Xipo RGV 120 màu đỏ trắng bánh mâm mới nguyên con , Xe nhập lậu giá bán 18 triệu lh zalo:0787777653

3
119Chuyên bán thanh lý giá rẻ xe 2thi nhập khẩu từ Campuchia:/Suzuki-Xipo 1998-2002/Suzuki-Rgv 2003-2006/Suzuki-Satria 2000-2002-2006/Yamaha-Yaz 125 Movistar/ và các loại xe có phân khối lớn khác. Xe được nhập khẩu nguyên chiếc và máy móc đảm bảo chất lượng.
✅ Xe này là xe cũ mua bên cam nhập về tút lại dàn áo mới 100%. Máy móc còn nguyên zin với số khung và số máy ko đục sữa gì . Bên mình có hình thức tuỳ khách hàng chọn mua là đặt hàng giao tận nơi và đến tận nơi xem xe mua trực tiếp.
✅ Liên hệ ZALO số ĐT (0787777653) hoặc gọi trực tiếp để đặt hàng mua xe và được cung cấp thông tin địa chỉ nơi bán xe.
✅ Đặt hàng mua cần cung cấp số điên thoại và ảnh CMND hai mặt để bên mình làm giấy tờ và biển số xe và sau đó người mua cần phải thanh toán đặt cọc trước tiền làm giấy tờ và biển số xe. K/h nhận xe vừa ý thì mới thanh toán số tiền còn lại. Nhận thanh toán tiền qua số tk ngân hàng. Giấy tờ đi đường và biển số xe được bên mình làm đăng ký mới chính chủ người mua và bao soi rọi khi ca kiểm tra. Giao và nhận xe trong 3 ngày còn tuỳ theo địa chỉ. Xe được vận chuyển đến tận nơi cho người mua xem xe kiểm tra test thoải mái, Hình thức giao và nhận xe là ko qua trung gian ai hết.
✅ LUU Ý : Xe cũ được mua lại và nhập lậu về VN nên ko có hồ sơ gốc. Khách hàng cứ yên tâm khi mua xe của chúng tôi. Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
-Đến tận nơi mua (địa chỉ :QL22A, cửa khẩu xa mát, tân biên, tây ninh).Hình thức thanh toán tiền xe và nhận xe là giao dịch trực tiếp ko qua trung gian ai hết.
-Bạn vẫn xem được video là đồng nghĩa kênh bán xe của chúng tôi vẫn còn hoạt động.

-ĐỪNG QUÊN LIKE , SHARE , SUBCRIBE ỦNG HỘ NHA !
-Đăng ký kênh và mua xe 2thi giá rẻ nhập khẩu ko thuế.

#xipo #satria #suzukiRGV

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/kinh-doanh

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here