Vlog 235 || BỐN MẸ CON ĂN THỊT NƯỚNG KIỂU HÀN QUỐC TẠI NHÀ( PORK BBQ)

36
72Xin chào các bạn.
Linh sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn. Sau cuộc hôn nhân đầu của Linh tan vỡ, Linh đã rất may mắn đến với người chồng hiện tại là anh Bryan.
Linh theo chồng sang Úc định cư năm 2016. Gia đình Linh gồm có 6 người: 2 vợ chồng và 4 đứa con. Tại đây, Linh chỉ là một người phụ nữ nội trợ chăm sóc gia đình. Mặc dù, cuộc sống không giàu có sang chảnh như những người khác nhưng các thành viên trong gia đình của Linh đều cảm thấy rất vui vẻ và hạnh phúc.
Tạo dựng kênh cuộc sống Úc. Mục đích muốn chia sẻ về cuộc sống thường ngày, ăn uống và vui chơi ở Úc của gia đình Linh như thế nào. Mong các bạn ủng hộ và chia sẻ rộng.
Hãy nhấn đăng ký để ủng hộ cho Linh tại đây: Xin cám ơn các bạn rất nhiều.
Đừng quên nhấn đăng ký để nhận thêm nhiều video mới.

Các bạn có thể liên lạc với Linh qua facebook:

Email: yenlinh.tran2403@gmail.com

👇Address to ( Linh Tran Cuộc Sống Úc )

P.O BOX 24
MANDURAH
WA, 6210

Kênh mới của tụi nhỏ:
#thịtnướnghànquốc #thịtnướng #porkbbq

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/meo-vat

36 COMMENTS

  1. Mình nói cái này hơi phí thời gian các bạn tí nhưng mình mong sẽ là những điều hữu ích. Mình theo dõi cô Linh từ Vlog 60 mấy tới giờ rồi. Những bạn theo dõi lâu sẽ rõ cô nói chuyện thiệt thà,dễ thương,có sao cô nói vậy à. Và cô Linh – chú Bryan yêu thương cả 4 người con của họ một cách công bằng. Cái này là thật sự. Chẳng có chuyện con anh con em gì ở đây hết. Và tất nhiên họ yêu các con của họ theo cách riêng của họ các bạn ơi. Một vài bạn xem chỉ vài ba video chưa hiểu sự tình mà comment kiểu tiêu cực mình thấy sao đâu í. Tất nhiên gia đình nào mà con cái có cha mẹ đầy đủ mà không hạnh phúc. Nhưng nếu chẳng may cha mẹ có đi thêm bước nữa thì dẫu sao họ chấp nhận và cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống đó lẽ ra các bạn nên cảm thấy vui thay cho họ. Mình cũng đang sống trong hoàn cảnh gia đình y như cách mà Alvin có,nhưng mình luôn cảm thấy hạnh phúc vì điều đó,thương cả ba lẫn mẹ và anh em trong nhà. Không hề có chuyện tị nạnh,ghen ghét hay gì đâu.Mà các bạn để ý đi,mỗi lần làm gì cô luôn nhấn mạnh “gia đình Linh”, “Linh và tụi nhỏ”,.. các bạn ơi hai tiếng GIA ĐÌNH thiệt sự thiêng liêng lắm! Mong là các bạn nên có thái độ tích cực hơn đừng có comment mà thiếu suy nghĩ mình đọc mà buồn thay cho đấy. Trời tạo hoá ra mình có miệng là để nói lời vàng ý ngọc các bạn ơi. Chúc các bạn ngày mát mẻ nhé !! ❤️

  2. Không sau lam vjdeo la chấp nhận haj mặt mặt xâu va mặt tốt mình phaj lăng nghe thoj đâu có gì phaj buồn

  3. Bé Liam khá là nhõng nhẽo ha chị Linh :)))) chị khéo tay mà người Hàn rất hay cuốn xà lách đó chị, họ có lá mè lá vừng thay cho rau thơm của mình ạ

  4. Em linh sinh cháu nào cũng sáng sủa và đẹp nữa , chúc em và gia đình nhỏ luôn hạnh phúc và nhiều sức khoẻ , sau một ngày tất bậc mà vui lắm Linh ơi, hồi đầu không để ý , nhưng mẹ mình ngoài 80 tuổi đang định cư ở Connecticut ở mỹ xem rồi cụ cho mình biết và theo giỏi mới đây đấy , theo giỏi lần đầu tiên mà mình thích tính cách thật thà của linh và các cháu quá dể thương và xinh đẹp nữa.

  5. Liam dễ thương quá,kg thể kg yêu ,ươc gì có đứa con như vậy chắc hôn hoài….❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

  6. Đôi lúc ồn tí mà có tụi nhóc vui dễ sợ. Nhìn chúng đáng yêu ghê. Nhìn chị lúc nào cũng tất bật cả ngày 👍

  7. Dao nay khong thay post nhung hinh gia dinh o phan dau videoclip. Theo y cua minh nen tiep tuc de hinh gia dinh thi thay video cang de thuong hon.

  8. ahuhu em thích video của chị cực kì, ngày nào cũng hóng… không có video mới thì coi lại cái cũ! Thích gđ chị, với các bé đặc biệt là em Sophia bé gái hiền nhất Youtobe hihi mặc dù em lớn xung quanh toàn anh em trai nhưng em vẫn nữ tính, hiền cực mà tính tình dễ chịu ghê luôn, tình cảm số 1, ngoan nữa ^^ nếu được gặp em ấy ngoài đời chị cho em ôm em ấy 1 cái thiệt đã nha ^^ thích quá đi mất!!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here