Vì sao đàn ông đi bóc bánh trả tiền? – Chân lý cuộc sống

15
86Vì sao đàn ông đi bóc bánh trả tiền? – Chân lý cuộc sống
Các anh em hãy cân nhắc trước khi quyết định “bóc bánh trả tiền” hệ lụy của nó có thể sẽ khiến anh em phải “ôm hận cả đời” chứ không phải là cảm giác “sung sướng nhất thời” như tưởng tượng.
– Cảm ơn quý vị và các bạn đã theo dõi kênh Chân lý Cuộc Sống
– Hãy nhấn Like và Đăng ký (subscribe) ủng hộ kênh để xem nhiều video hay mới!

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/meo-vat

15 COMMENTS

 1. NHẤN "ĐĂNG KÝ" ĐỂ THEO DÕI VIDEO MỚI: https://goo.gl/fHq9Zv
  Like và bình luận ý kiến của bạn dưới video này nhé!
  Fanpage: https://www.facebook.com/haybinhtinhsong/
  – Cảm ơn quý vị và các bạn đã theo dõi kênh Chân lý Cuộc Sống

 2. Đm vậy gọi gì là tình yêu và lòng chung thủy nữa. Cứ chực vợ sinh là đi la kiếm thì tao mong lũ óc chó đấy HIV chết mia hết di

 3. Đàn ông không yêu cũng. Có thể quan hệ … còn phụ nữ (vì yêu) mà có … chính vì vậy qua năm tháng đàn ông ít quan tâm vợ … vì vậy vợ cũng không thể cho các anh chồng nhiều… muốn đẩy đủ với vợ chỉ có yêu vợ nhiều …con đường ngoại tình là con đường không an toàn không sớm thì muộn sẽ tan vỡ…

 4. Các ông nói rất hay nhưng nếu vợ làm vậy thì bao nhiêu người độ lượng và quảng đại bỏ qua khi phát hiện chuyện này. Sai là sai và đừng nguỵ biện bằng lý do giải quyết nhu cầu sinh lý này nọ, rất tầm thường. Thà rằng khi bị phát hiện cứ thừa nhận rằng "Anh đã sai" và quyền quyết định cho vợ.

 5. hay đi công tác xa lâu ngày thì phải giải tỏa làm sao,đàn ô hay dba cũng vậy ai dùng bên trên nhiều thì càng ham chuyện đó để giải tỏa

 6. Bóc bánh trả tiền để giải tỏa nhu cầu sinh lý khi lên cơn khát, nó như nhu cầu khát nước thì uống thôi. Cũng chẳng có gì to tát mà bạn phải suy nghĩ, day dứt quá nhiều làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.
  Có điều khi vợ bạn chưa biết thì cũng không nhất thiết phải thú nhận với vợ bạn hết. Hãy coi như không có chuyện gì xảy ra, coi đó như một điều bình thường để giải tỏa sinh lý mỗi khi xa bà xã. Điều quan trọng với bạn lúc này là hãy biết chăm lo cho vợ, giư gìn tổ ấm của mình.

 7. "bóc bánh trả tiền" hệ lụy của nó có thể sẽ khiến anh em phải "ôm hận cả đời" chứ không phải là cảm giác "sung sướng nhất thời" như tưởng tượng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here