(TTXVN) Mắt sáng, dáng cao, phát triển toàn diện cùng Dầu gấc Việt Nam G8 – 3p

0
55Cuộc sống hiện đại, phần lớn các bà mẹ VN đã ý thức rất rõ tầm quan trọng của việc bổ sung dầu ăn vào bữa ăn cho trẻ ở độ tuổi ăn dặm và trẻ nhỏ. Đây là cách bổ sung trực tiếp các vitamin, năng lượng cần thiết cho trẻ, đồng thời, hòa tan các vitamin có trong thức ăn của trẻ, giúp trẻ hấp thụ dinh dưỡng vào cơ thể một cách tốt nhất.
Trẻ em độ tuổi ăn dặm và đang phát triển đều rất cần bổ sung loại thực phẩm thiết yếu này. Hiện nay, thị trường dầu ăn dành cho trẻ nhỏ có rất nhiều loại để các bà mẹ có thể chọn lựa, từ sản xuất trong nước đến nhập khẩu, được chiết xuất từ nhiều nguồn nguyên liệu khác nhau như hạt cải, gan cá hồi, ô liu vv..
Tuy nhiên, để chọn được loại dầu ăn vừa an toàn, vừa đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ, vừa giúp bữa ăn cho các bé trở nên ngon miệng hơn, giúp trẻ hết “biếng ăn”, phát triển toàn diện, đang là bài toán khó cho các bà mẹ.
Với trăn trở đó, Công ty VNPOFOOD, với đội ngũ y dược sỹ giàu kinh nghiệm đã dày công nghiên cứu và đưa ra thị trường sản phẩm Dầu gấcViệt Nam G8 đặc chế cho trẻ ăn dặm và trẻ đang độ tuổi phát triển.
Dầu gấc Việt Nam G8 được chiết xuất từ quả gấc, loại quả rất an toàn, được các nhà khoa học Mỹ mệnh danh là “loại quả đến từ thiên đường”. Dầu gấc Việt Nam G8 chứa Beta Caroten (tiền vitamin A) cao gấp 15 lần cà rốt, Lycopen cao gấp 68 lần cà chua, Vitamin E, rất nhiều chất béo thực vật và các vi chất cần thiết cho cơ thể con người.
Với việc sử dụng kèm thêm Dầu ăn VNG8 vào mỗi bữa ăn hàng ngày cho cả gia đình, vừa tạo cho món ăn có màu đỏ tự nhiên, đẹp mắt, vị béo ngậy rất dễ ăn, vừa bổ sung được các vitamin có lợi cho sức khỏe, vừa không làm hại gan, điều này rất có lợi cho hệ tiêu hóa còn chưa hoàn thiện của trẻ nhỏ, đặc biệt với các bé ở độ tuổi tới trường, là giải pháp hữu hiệu nhất giúp phòng tránh cận thị học đường nói chung và các tật khúc xạ về mắt nói riêng.

Phỏng vấn khách hàng:
P/v: Cảm nhận của anh/chị sau khi sử dụng dầu gấc Việt Nam G8 như thế nào? (Gợi ý: ngày trước tôi hay dùng dầu gan cá hoặc ôliu cho các cháu nhà tôi ăn nhưng vì dầu cá hơi tanh, dầu oliu thì hơi hắc mà vẫn phải bổ sung vào bữa ăn để các cháu hấp thụ vitamin nên cháu bé nhà tôi rất lười ăn, một bữa mất cả tiếng cho cháu ăn, nhưng khi đổi cho cháu sang dầu gấc VN G8 cháu ăn nhanh, ngon miệng, lên cân đều, cháu lớn thì thấy cháu đỡ khô mắt hơn, có thể nhìn ở khoảng cách xa hơn”
Dầu gấc Việt Nam G8 được sản xuất 100% tại Việt Nam, giá thành hợp lý, trải qua nhiều tiêu chuẩn xét nghiệm ngặt nghèo, đến nay Dầu gấc Việt Nam G8 được khách hàng trong và ngoài nước ghi nhận là sản phẩm an toàn, tốt cho sức khỏe cộng đồng, được trao tặng nhiều giải thưởng cao quý như: Hàng Việt Nam chất lượng cao 2011, Sản phẩm tin cậy vì người tiêu dùng 2012, Top 100 sản phẩm Mẹ tin dùng, Con lớn khôn 2013, Cup Hàng VN được người tiêu dùng yêu thích 2014 vv…
Hãy để trẻ phát triển toàn diện, mắt sáng, dáng cao, phát triển toàn diện cùng Dầu gấc Việt Nam G8.

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/suc-khoe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here