Trung Nguyên và Chương trình 100 triệu cuốn sách

12
100“Chương trình 100 triệu cuốn sách” là một trong những hoạt động của “Hành trình Sáng tạo vì Khát vọng Việt” đã được khởi động vào năm 2012. Chương trình nhằm xây dựng một thế hệ thanh niên mới hội đủ 3 tinh thần: Chiến binh, Doanh nhân và Sáng tạo; góp phần xây dựng một nước Việt Hùng mạnh và Ảnh hưởng.

Đến nay, sau 2 năm triển khai, chúng ta đã trao tặng hơn 1 triệu cuốn sách đến nhiều đối tượng với các đầu sách: “Nghĩ giàu làm giàu” và “Quốc gia khởi nghiệp”. Hiện nay, chúng ta đang tiếp tục trao tặng cuốn sách thứ 3 – “Khuyến học” nhằm gửi gắm bài học về tinh thần tự học, độc lập tự cường của người Nhật.

Cùng với ý nghĩa tốt đẹp và nhân văn của chương trình, Ban lãnh đạo Trung Nguyên trân trọng dành tặng 3 đầu sách đến toàn thể Đại gia đình Trung Nguyên trên toàn quốc. Đó là công thức làm giàu vật chất trong “Nghĩ giàu làm giàu”, là tinh thần chiến binh quả cảm của con người và đất nước Israel trong cuốn sách “Quốc gia khởi nghiệp”; “Khuyến học” –là bài học về tinh thần tinh thần tự học, tự lực và tự cường của con người và đất nước Nhật Bản.

Thông qua các đầu sách, chúng ta sẽ lý giải câu chuyện thần kỳ của những công dân bình thường, những quốc gia bé nhỏ nhưng lại chứa đựng một tinh thần chiến binh quả cảm, biết vượt qua nghịch cảnh, thách thức, biết trau dồi kiến thức, tự lực tự cường với một tinh thần không gì là không thể! Chỉ khi chúng ta có tinh thần tự học, tự đọc, tự lực và tự cường để trau dồi dân trí và dân khí, hành động đến cùng mà không ngại thách thức, khi đó chúng ta mới mong đạt được thành công và hạnh phúc đích thực.

“Chúng tôi đã làm được. Các bạn sẽ làm được. Người khác làm được thì ta làm được. Nước khác làm được thì Việt Nam làm được và làm tốt hơn”.– Chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ.

Khi cùng nhau, Không gì là không thể!

Website: www.100trieucuonsach.com
Facebook:

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/lam-dep

12 COMMENTS

  1. chương trình này hay nhưng không phù hơp ở việt nam vì người việt mình không có thói quen đọc sách

  2. Tôi đã đọc 01 quyển sách của Cafe Trung Nguyên, nhưng tôi không phát huy được nó. Thứ nhất:Mình có ý tưởng nhưng không có vốn đầu tư, đi vay thì không đủ trả lãi nên không biến thành nó thành hiện thực. Thứ 2: Bước vào vĩnh vực kinh doanh hiện nay, mọi lĩnh vực đều có người thực hiện, nếu mình có thực hiện được con đường sống là rất khó, vì cá lớn nuốt cá bé vốn nhỏ không đủ tìm lực để duy trì dẫn đến phát sản. Vỡ mộng Starup

  3. tôi là một phụ huynh học sinh Trung học phố thông vĩnh tường vĩnh phúc. hiện nay nhà trường đang mở phòng sách, nhưng không có sách, và đang kêu gọi các bậc phụ huynh đóng góp. tôi mong sao chương trình tặng sách của hãng Cafe Trung nguyên có thế tặng cho nhà trường, để con em mình có thể được tiếp cận những cuốn sách hay.tôi xin chân thành cảm ơn.

  4. Học là phải tự học, phải tư thân, phải học để giải quyết cuộc sống của chính mình. Còn ai đó đưa sách bảo mình đọc thì thực tế không đi đến đâu. Tôi nghi ngờ tính hiệu quả chương trình này của anh Vũ. Nó sẽ không đi đến đâu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here