TRỜI ƠI TIN ĐƯỢC KHÔNG- BÀ BÁN PHỞ ĂN PHỞ HAI THỀN Ở ĐẢO HOANG SƠ SEPA ISLAND

28
63Đã đi đến đất nước vạn đảo Indonesia mà chưa được đi đến biển đảo thì sao cma lòng. Bà Bán Phở google hết nhưng chỉ toàn thấy khám phá những điểm du lịch ở Jakarta, hoàn toàn không có một thông tin nào về biển đảo. Muốn đi biển đảo thì phải đến Bali- hòn đảo xinh đẹp nổi tiếng thế giưới. Thời gian đi về ít nhất 2-3 ngày. Nhưng do còn công việc huấn luyện khách hàng nên Bà Bán Phở không thể đi đến Bali dù vé khứ hồi khá rẻ chỉ khoảng 100 đô.
Không bỏ cuốc. Bà Bán Phở tìm mãi thì cũng ra được điểm du lịch biển đảo gần Jakarta. BBP phải dùng quyền trợ giúp từ Sư phụ đi bụi ở tận nước Úc để tìm hiểu thêm thông tin bằng tiếng Anh. Cuối cùng thì BBP cũng khám phá được đảo Sepa sau hành trình vất vả và vô cùng may mắn nữa!
Đây là kênh DU LỊCH và ẨM THỰC được khám phá bởi Thanh Nguyên – Bà Bán Phở – Phở Hai Thiền
Hãy subscribe kênh này qua link
để Đi và Ăn cùng Bà Bán Phở các bạn nhé!
Xin trân trọng cám ơn!
=============================================
Sub Free:
Email: babanpho@gmail.com
Facebook:
Fanpage:
Blog:
Website:

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/kinh-doanh

28 COMMENTS

  1. Đảo Sepa thuộc Cụm đảo Thousand Island ở phía Bắc Jakarta. Đảo này khá nhỏ. Và cỏ vẻ chỉ phục vụ du lịch chứ không có dân sống ở đây. Vẻ đẹp hoang sơ của Sepa cộng thêm những kiến trúc xây dựng phục vụ du lịch rất ư là đặc trưng Indonesia. Mọi thứ được kết hợp một cách tinh tế và hài hòa. Nước biển thì thôi rồi rất ư là biển đảo. Không những trong vắt mà có màu xanh đẹp không thể tả. Xen lẫn màu xanh của nước biển là những hòn đảo nhỏ làm cho chúng ta cảm giác thân thiện và ấm cúng hơn giữa thiên nhiên hoang dã

  2. Hi BBP, từ hôm gặp BBP ở Bùi Viện đến giờ mới thấy clip mới vội nhảy vô xem liền đây. Tụi nầy sắp đi Bali chơi, thấy hình ảnh của BBP tung tăng ở Sepa cũng nôn ghê.

  3. Xin chào BBP LÀ NGƯỜI VIỆT NAM ĐẦU TIÊN ĐẶT CHÂN ĐẾN ĐẢO NÀY, vậy đây sẽ là Christopher Columbus thứ hai trên thế giới nè, hihihihi, vui quá Chị à.

  4. BBP chỉ thiếu một trải nghiệm sống, đôi khi 10 thỏi vàng không mua được ly nước. Ông chủ Trung Nguyên chắc mong mọi người nên sống tốt.

  5. Cám Ơn BBP. BBP sẻ làm các thuyền nhân nhớ đến Indonesia những ngày đầu đặt bước chân đầu tiên lên các hòn đảo thần tiên như vầy và cảm nhận sự sống đã trở lại
    ,trước khi chuyển đến Pulau Galang Vietnamese Boat People Village who arrived here between 1976 and 1996.

  6. Bờ biển đẹp quá đi cộng thêm tự mình quảng cáo cho chính mình nũa chứ cám ơn bạn đã chia sẻ

  7. Chào chị. Nghe thầy Dương Trung Hiếu giới thiệu hoài em nghe bà bán phở cứ nghĩ là 1 người lớn tuổi ai ngờ chị cong quá trẻ và xinh đẹp. Đi du lịch khắp nới chia sẻ nhiều kiến thức và cảnh đẹp. Cảm ơn chị ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here