Trò chơi truyền hình xuyên quốc gia | Tập 52

3
99▶ Subscribe:
▶ My Website:
▶ My Fanpage:
▶ Clip hot:

“The Biggest Game show in the World” là một game show truyền hình xuyên quốc gia tổ chức tại Malaysia, do VTC9 Let’s Viet tuyển chọn người chơi và độc quyền phát sóng tại Việt Nam. Ba đội Việt Nam đã thi đấu tại Kuala Lumpur (Malaysia) từ 31/10 đến 6/11/2011.

“The Biggest Game show in the World” là chương trình giải trí có quy mô lớn nhất thế giới, được tổ chức tại nhiều quốc gia và được phát sóng ở nhiều kênh truyền hình nổi tiếng trên thế giới như France 3 (Pháp), Channel One (Nga), CCTV (Trung Quốc)…

Mỗi quốc gia sẽ có 3 đội chơi, mỗi đội chơi sẽ bao gồm 10 thành viên. Các đội chơi sẽ có cơ hội tranh tài với nhau trong 25 trò chơi để chọn ra người chiến thắng.

Đội Việt Nam còn có sự hiện diện của 3 thành viên đặc biệt từng là người chinh phục thành công đỉnh Everest trong chương trình “Chinh phục đỉnh Everst 2008” đó là Bùi Văn Ngợi, Phan Thanh Nhiên và Nguyễn Mậu Linh.

Với tiêu chuẩn đặt ra chính là tuổi từ 18 trở lên, chiều cao tối thiểu ở nam là 1m70 và ở nữ là 1m60, người chơi phải biết bơi lội, có sức khỏe, thông minh, khéo léo, có tinh thần đồng đội và tính kỷ luật cao.

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/game/

3 COMMENTS

  1. I am from Indonesia
    It turns out like this if you whatch this game in vietnam,if it's different in Indonesia,i'm happy to watch this game show.who would want to have this game again?

    I am a native Indonesian.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here