Trị chứng Đau Khớp Gối bằng Diện Chẩn Điều Khiển Liệu Pháp

0
76Thầy Bùi Quốc Châu hướng dẫn trị chứng Đau Khớp Gối bằng Diện Chẩn Điều Khiển Liệu Pháp

Người bị đau khớp gối kinh niên nên tập một bài khí công động thường xuyên song song với việc trị bệnh để tăng cường sinh khí, thì bệnh mới mau khỏi và không tái phát. Hai bài khí công dễ tập là Thập Thức Bảo Kiện Pháp (của thầy Trần Đại Sỹ) đã đăng tải, và Hoàng Hạc Khi Công (của thầy Phạm Gia Cổn – có biểu diễn trên Youtube nhưng chưa có hướng dẫn chi tiết).

Ngoài ra nếu bị đau khớp gối vì tình trạng mòn sụn, viêm dây chằng, gân, hay vì chấn thương, thì liệu pháp Laser công suất thấp để giúp các tế bào phục hồi nhanh chóng cũng nên được áp dụng song song với liệu pháp Diện Chẩn.

GHI CHÚ: Trung tâm Việt Y Đạo Canada chuyên giúp thân chủ trị các bệnh lạ chưa tìm ra nguyên nhân, phục hồi sức khỏe và chức năng nhanh chóng sau phẫu thuật hay đột quỵ, bên cạnh các chứng đau nhức. Ngoài diện chẩn điều khiển liệu pháp, trung tâm cũng ứng dụng Khí công Y đạo của thầy Đỗ Đức Ngọc và liệu pháp Laser công suất thấp của công ty Meditech Bioflex (công ty hàng đầu Bắc Mỹ về Cold Laser Therapy, được rất nhiều các đội thể thao chuyên nghiệp sử dụng để trị liệu chấn thương cho cầu thủ).

Muốn biết thêm chi tiết xin liên lạc viettamdao@yahoo.com

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/suc-khoe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here