TÔM RAM / TÔM RANG thịt BA RỌI và CANH BÍ NGÒI – Bí quyết ram TÔM có màu đỏ đẹp by Vanh Khuyen

41
95



Tôm ram ba chỉ hay Tôm ram ba rọi hay gọi tắt là Tôm ram hay Tôm rang là món ăn Cơm thường ngày luôn luôn hấp dẫn vì ngon bổ đủ chất cho người lớn và cả con nít. Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ món ăn với Cơm đó là món ăn mặn và món Canh Bí Ngòi ăn cùng.
NGUYÊN LIỆU
– Tôm có Vỏ có Đầu 670gr
– Thịt Ba rọi 450gr
– Thịt nấu Canh 100gr
– Bí Ngòi 750gr
– Hành Lá
– Tỏi 3 Tép
– Ớt tùy thích
– Hành tím 20gr
Gia vị nêm: Muối, Nước Mắm, Tiêu, Đường, Bột Nêm

* Các món ăn nấu với Tôm ở đây

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Cách làm tất cả hơn 500 món ăn của Vành Khuyên ở đây:

Đón xem Video mới đăng từ lúc 22h-24h giờ nước Đức hoặc 5g – 6g sáng giờ Việt Nam

* Nếu cô bác, anh chị em và các bạn nấu các món ăn của Vành Khuyên chia sẻ thì hãy đăng Hình ảnh lên Facebook

hoặc Instagram #vanhkhuyenleyoutube #tomram #tomrang

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/am-thuc/

41 COMMENTS

  1. * Để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới, vui lòng bấm đăng ký Kênh chỗ Hoa Tulip trên màn Hình Video hoặc ở đây https://goo.gl/cSfSnN và bấm vào cái Chuông. Chân thành cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn!

  2. Tôm đông lạnh hả chị?mình có thể rim tôm riêng xong rồi mới trộn chung lại được không?

  3. Vành Khuyên ơi, bạn có cái thớt hay quá! chỉ thay lớp ở trên là có thể đổi từ xắt thịt sống qua xắt rau củ. Khi nào có dịp, bạn chia sẽ cái thớt này nha! Vielen dank.

  4. Cam ơn Vành Khuyên đã trả lời cho mình,giỏi nấu ăn rất ngon ,mình sẽ tho giáo Vành khuyên nhé.

  5. Cách chỉ dẫn của VK rất là dễ làm. Nêm nếm rất hợp khẩu vị với mình. Đặc biệt là giọng nói rất dễ thương. Cảm ơn VK nhiều nhé 😊💕

  6. Nhờ xem đc video của chị mà em nấu món này cực ngon. Ông xã khen qá trời. Cảm ơn chị VK rất nhiều ạ. Chúc chị lun nhều sức khoẻ và hp ạ.

  7. Co thich coi con day nau an theo cach nau o wue con day cung ty my khong dau mo nhieu mon nao cung thay ngon co nau cung duoc thoi hoc cach nsu cua con them cam on con nhieu nhieu chu gia dinh con nhieu hanh phuc va nhieu niem vui nhieu suc khoenhung co kho thit kho tieu sn sao khong thsy ngon lam nhin con chi cach kho tieu nhin hap dsn lsm lam

  8. Chị ơi cho e hỏi bột nêm chị mua hiệu gì loại gì, tên gì vậy chị em ở Canada được 1 năm rồi nhưng e không tìm được bột nêm theo vị của Việt Nam. Chị có thể chỉ e được không ạ. Em cảm ơn chị nhiều

  9. Chào Vành Khuyên,
    Mình là đàn ông thỉnh thoảng kho cá, thịt heo ăn cho đỡ thèm. Mình ở Mỹ, coi YouTube hay nghe nói bột nêm mà không biết bột nêm là gì. Mình không thích dùng bột ngọt. Có phải Vành Khuyên dùng bột gà (Chicken Flavor Bouillon) hiệu Knorr ở đoạn 3:32?

  10. Từ hồi biết cô VK con chỉ coi clip của c thôi, coi clip của ng khác thấy nói nhanh mà k chi tiết, k rõ hình như của cô!
    Con là người rất lười nấu do nấu dở! Nhưng coi clip của cô bỗng đâu đam mê nấu ăn trỗi dậy
    Cảm ơn cô! Mong cô nhiều Sk để ra clip đều đều

  11. Chi oi em o my lam Sao mua duoc hai cai may xay toi va xay thich cua chi dung cho em Xin brand duoc o chi cam on nhieu thich show cua chi lam

  12. hôm nay chị nấu món tôm rim thịt va rọi, rất ngon, màu đẹp.Cảm ơn em nhé. em kết bạn facebook với chị nhé

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here