Toàn cảnh chuyến đi tử thần của 39 nạn nhân xe container: Nhiều người Việt bên trong ?

28
89📱 Điện thoại – Phụ kiện GIÁ TỐT NHẤT – CHÍNH HÃNG tại CellphoneS:
✌️ Liên hệ quảng cáo, hợp tác – Huy: partners.schannel@gmail.com hoặc
📱Sửa chữa điện thoại đừng quên đến Điện Thoại Vui :
👍 Like Facebook của #SchanneI:
🌟 Subscribe #SchanneI để xem ngay video mới nhất:


Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/lam-dep

28 COMMENTS

 1. ĐÚNG LÀ…. TIỀN KO LÀ TẤT CẢ. NHƯNG CHÚNG TA SE LÀM TẤT CẢ VÌ TIỀN. CAU MONG 39 NGUOI DUOC MAU SIEU THOAT

 2. Trời ơi tui xem lại thật. Tức tức…..
  Ai là người biên soạn lời để chị bình luận thế. Chị có biết mình đang nói gì không? Tại sao lại đổ thừa cho nước Anh. Vậy tại sao chị không nói " Tại sao 39 người ấy lại phải đi ra nước ngoài?" . Đúng là báo lá cải đang những tin không bổ ích cho người nghe. Đưa tin sai làm người nghe hiểu sai sự thật.
  Mấy người này chết là đáng. Tại chính họ đòi muốn ra nước ngoài. Nên chết là đáng. Chết rùi thương tiết là gì ? Họ có biết mấy người đang cầu nguyện cho họ không?.
  Nước Anh là còn đẻ cho người nhập cư rùi đó. Bớt đổ lỗi cho người khác đi.

 3. Mặc ít quần áo hoặc không mặc quần áo là do khi bị sốt nhiệt độ đột ngột.. do mất nhận thức nên người đó tự cởi quần áo mình ra… và chết từ từ.. thông tin này mình đọc ở đâu đó quên rồi.. :))

 4. Ở ngoài khó quá thì vô trong Nam kì làm nè con người ở đây rất cởi mở thân thiện cần cù chịu khó cũng giàu có đâu phải chui thùng để sang nước ngoài như lũ 3/// 45 năm trước đau lòng quá

 5. Có 1 tỷ ở việt nam không sướng hơn không.vn còn rất nhiều người làm vất vã cả mấy chục năm mà k có vài chục triệu trong tay nữa.1 tỷ ở vn là ông nội ta rồi đi làm gì tiền mất mạng cũng mất luôn.gia đình còn phải trả nợ vai mươn

 6. Coi news nay tat la buon. Khong biet sao giup. 1 ngay minh se giup duoc anh chi. minh la nghia do, da giai duoc rat nhieu tranh noi tieng nhu mona lisa(8 buc tranh noi tieng), ma van khong duoc cong nhan. Xin giup chia se dum, vao kenh coi moi 1 video co 1 phut thoi. Thanks….

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here