Tình trạng trướng bụng, đầy hơi khó tiêu, đi đại tiện không hết phân, ra dịch nhầy | Lương y Hiền

0
81Lương y Nguyễn Thị Hiền – Giám đốc Viện y học Đông y là cái tên rất nổi tiếng trong giới y khoa Việt Nam với nhiều đóng góp cho nền y học khi nghiên cứu ra bài thuốc Nam chữa khỏi hoàn toàn bệnh trĩ bằng đông y mà không cần phẫu thuật. Bài thuốc này đã được giới y khoa Việt Nam và trên thế giới đánh giá rất cao. Trong suốt 10 năm qua, lương y Hiền đã mang bài thuốc Nam gia truyền của mình chữa trĩ thành công cho hàng triệu bệnh nhân trên khắp Việt Nam và thế giới.
Hiện nay đa số bệnh nhân mắc trĩ ở Việt Nam và trên thế giới đều chọn phương pháp phẫu thuật cắt bỏ búi trĩ, tuy nhiên phương pháp này đang không được khuyến khích bởi nó để lại rất nhiều biến chứng nguy hiểm như: Hẹp hậu môn, rò hậu môn, đại tiện không tự chủ… Và bài thuốc Nam điều trị bệnh trĩ của lương y Hiền là một bước đột phá mới, giúp bệnh nhân co được búi trĩ mà không cần phẫu thuật. Với nguyên tắc chữa trĩ tận gốc, tập trung loại bỏ nguyên nhân nóng trong người, bài thuốc Nam đã sử dụng hơn 30 thảo dược núi rừng làm mát gan, mát máu, vực khí của cơ thể lên từ đó giúp co búi trĩ và loại bỏ các triệu chứng đau rát, cháy máu, táo bón… Bài thuốc không sử dụng các biện pháp can thiệp, xâm lấn từ đó không có tác dụng phụ, tránh được các biến chứng nguy hiểm của tây y và phẫu thuật. Với bài thuốc Nam gia truyền kết hợp với bí truyền chữa trĩ, lương y Nguyễn Thị Hiền xác lập kỉ lục là nữ lương y chữa khỏi nhiều bệnh nhân trĩ nhất Việt Nam mà không cần phẫu thuật.
Với tấm lòng lương y như từ mẫu, suốt 10 năm qua, lương y Nguyễn Thị Hiền nhận chữa bệnh trĩ miễn phí cho tất cả trẻ em dưới 10 tuổi, người tàn tật, người có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước. Đây là một việc làm hết sức nhân văn của vị lương y có tấm lòng nhân hậu.

Lương y Nguyễn Thị Hiền chuyên điều trị các bệnh :
– Trĩ nội, trĩ ngoại, táo bón, đường ruột, ăn không tiêu, đi ngoài phân sống, phân nhầy, đi ngoài ra máu tươi
Điện thoại : 0936 031 546 | 0975 604 956
Địa chỉ : Số 296, đường Phạm Thị Giây, ấp Tam Đông 2, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, Tp.HCM
Các chi nhánh:
– Chi nhánh Hà Nội : Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần ( Xóm đình – Thôn Phú Vinh – An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội )
– Chi nhánh TP.HCM : Nửa tháng khám 1 lần ( Số 296, đường Phạm Thị Giây, ấp Tam Đông 2, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, Tp.HCM )
– Chi nhánh Cần Thơ : 1 tháng khám 1 lần ( Số 104, đường D15, khu dân cư Hồng Loan, phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, Cần Thơ )
– Chi nhánh Đà Nẵng : 1 tháng khám 1 lần ( 139 Đường Hồ Nguyên Trừng, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng)
Website: luongynguyenthihien.com
Email: luongynguyenthihien@gmail.com

Facebook :

Youtube :

#nguyên nhân gây ra bệnh trĩ #bệnh trĩ ngoại có nguy hiểm không #cách nhận biết bệnh trĩ #dấu hiệu bệnh trĩ ở nữ giới #thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất #thuốc tây chữa bệnh trĩ #đi ngoài ra máu #hình ảnh bệnh trĩ #triệu chứng bệnh trĩ nội

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/suc-khoe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here