Tình hình dịch bệnh Covid -19 trưa 21/0 3 |Tin tổng hợp virus corona Việt Nam đại dịch Vũ Hán

19
78



#nhanong #tintuc #covid-19#corona
Cập nhật tình hình dịch COVID-19 sáng 21/3: Ý thêm 627 người chết vì COVID-19, nhiều nước khuyến cáo người cao tuổi ở nhà
Tính đến 8h sáng 21/3, trên toàn thế giới đã có hơn 275.000 người mắc, hơn 11.000 người tử vong vì COVID-19. Lục đại Trung Quốc và 184 quốc gia và vùng lãnh thổ bên ngoài Trung Quốc tiếp tục ghi nhận ca nhiễm và tử vong tăng nhanh.
Ý: 627 người tử vong, người cao tuổi có nguy cơ cao
Ngày 20/3, giới chức trách Ý cho biết số người chết vì dịch COVID-19 tại Ý đã tăng thêm 627 người, nâng tổng số ca tử vong tại nước này lên 4.032, tăng 18,4%. Đây là con số thể hiện sự gia tăng lớn nhất trong ngày về mặt tuyệt đối kể từ khi dịch bệnh COVID-19 xuất hiện tại nước này một tháng trước.
Trước đó, ngày 19/3, Ý đã vượt qua Trung Quốc về số ca tử vong vì COVID-19.
Theo Cơ quan Bảo vệ Dân sự Ý, tổng số ca nhiễm tại Ý đã tăng lên 47.021 so với 41.035 trước đó, tăng 14,6%.
Trong phân tích đầy đủ nhất về “ổ dịch” được công bố, Viện y tế quốc gia Ý (ISS) cho biết tuổi trung bình của những người chết là 78,5 tuổi, với nạn nhân nhỏ tuổi nhất 31 tuổi và già nhất là 103 tuổi. Tuổi trung bình là 80.
Khoảng 41% tất cả những người đã chết ở độ tuổi từ 80-89, với nhóm tuổi từ 70-79 chiếm thêm 35%.
Ý có dân số già nhất thế giới sau Nhật Bản, với khoảng 23% người trên 65 tuổi. Các chuyên gia y tế cho biết những thống kê dân số này có thể giải thích tại sao số người chết ở đây cao hơn nhiều so với bất kỳ nơi nào khác trên thế giới.

Báo cáo của ISS, dựa trên khảo sát về 3.200 người chết vì COVID-19 cho biết nam giới chiếm 70,6% số người chết và phụ nữ chiếm 29,4%. Độ tuổi trung bình đối với phụ nữ đã chết là 82 so với 79 đối với nam giới.

Tuổi trung bình của những người có kết quả dương tính với COVID-19 là 63.

Một phân tích sâu hơn về 480 người đã chết cho thấy gần như 99% trong số họ có tiền sử bệnh nền trước khi nhiễm virus. Khoảng 48,6% có 3 hoặc nhiều bệnh lý trước đó.

Tổng cộng có 73,8% bị huyết áp cao, 34% mắc bệnh tiểu đường và 30,1% mắc bệnh tim.

Khi được đưa vào bệnh viện, 76% người bị sốt, 73% bị khó thở, 40% bị ho và 8% bị tiêu chảy.

Thời gian trung bình từ khi xuất hiện các triệu chứng đầu tiên và cái chết sau đó là 8 ngày, với thời gian trung bình ở bệnh viện chỉ là 4 ngày.

Trong số 3.200 ca tử vong nằm trong cuộc khảo sát, chỉ có 9 người ở độ tuổi dưới 40, tất cả trừ một trong số họ là đàn ông.
▶ NHÀ NÔNG 24H là kênh tin tức bao gồm những thông tin về nông thôn, nông dân việt nam, cuộc sống tại vùng tây bắc, vùng đông bắc, miền tây, cuộc sống nơi hoang dã các vùng quê việt nam, phản ánh chân thực đời sống người nông dân. Với mong muốn mang đến những tin tức thời sự hữu ích những kiến thức nhà nông, dự báo thời tiết nông vụ phục vụ bà con nông dân.
==============================================
Cảm ơn các bạn đã theo dõi, đừng quên like để lại comment và nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất. Các video được phép sử dụng của đơn vị giữ bản quyền vui lòng không reup.

▶ Đăng Ký Kênh (miễn phí) tại đây để nhận được video mới nhất:

► Xem những video mới và hấp dẫn nhất:
– Cuộc sống nhà nông:
– Nông thôn mới:
– Khuyến Nông:
– Khởi nghiệp:
– Thời tiết nông vụ:

► Theo dõi Kênh NHÀ NÔNG 24H trên:
– Facebook :

► Fair use for news reporting ( and (

► Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách ( – Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here i will remove them, please contact my email: now.tintuc@gmail.com

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/suc-khoe

19 COMMENTS

 1. Đức thánh cha hỏi chúa tại sao không gửi cho vn Thái Lan chúa nói ta không dám gửi cho vn vì cs vn lảnh đạo tụi nó đoàn kết đánh ta không có đường chạy ! Nếu bọn ngụy lảnh đạo thì ta gửi phá chung ! Tiêu luôn

 2. Tao là người Huế vái cho đám miền nam nhiệm corona chết hết miền nam chúng mày để chung tao vào láy tài sản chúng bây

 3. Vn cộng hoà vái cho bọn vn tại đất nước vn nhiệm corona chết hết vn cs
  Chỉ vn cộng hoà còn sống

 4. Đức thánh cha đã cầu nguyện chúa đừng gửi coronA đến ý nhưng chúa nói ta vẩn cứ gửi cho thế giới biết đến quyền năng của ta ( ta kito zesu christ)

 5. không có lối vào Hàn Quốc
  Tôi cần bạn để cung cấp cho tôi một số thiết bị y tế miễn phí.
  Bạn sẽ yêu cầu Hàn Quốc quá nhiều.

 6. Covid19 thoi Ma Sao Ma on Ao vay ?
  Chi Di theo Chinh sach ,,,,,,,,,, den Nha Ai nay sang ,,, Thi moi viec Se on Ma thoi ,,,

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here