Tiết lộ thông tin về giá bật lửa Zippo chính hãng hiện nay

0
68
Tìm hiểu thông tin về giá bật lửa Zippo chính hãng hiện nay

Giá bật lửa Zippo chính hãng được đánh giá là một trong những chủ đề nhận nhiều sự quan tâm đặc biệt nhất từ những người yêu thích dòng sản phẩm mang đầy tính nghệ thuật này. Có thông tin cho rằng Zippo chính hãng luôn đi kèm với giá thành đắt đỏ. Tuy nhiên, cũng có nhiều nguồn thông tin đưa ra đánh giá hoàn toàn trái chiều với nhận định trên. Vậy thực chất giá Zippo chính hãng dao động như thế nào? Hãy cùng Zippo.vn đi tìm lời giải đáp qua nội dung bài viết dưới đây.

Tìm hiểu thông tin về giá bật lửa Zippo chính hãng hiện nay
Tìm hiểu thông tin về giá bật lửa Zippo chính hãng hiện nay

Giá thành bật lửa Zippo chính hãng bình dân 

Xưa nay, ông bà ta thường có câu “ Tiền nào của nấy ”. Tuy nhiên, với thời buổi công nghệ ngày càng tiên tiến và hiện đại như ngày nay, quan điểm này xét vào một số trường hợp thì không mang tính chuẩn xác cũng như khả quan cao. Đặc biệt nhất là khi áp dụng vào giá thành của bật lửa Zippo chính hãng.

Tại sao quan điểm trên lại không đúng với giá thành bật lửa Zippo chính hãng? Câu trả lời mang tính khách quan và cụ thể nhất đó chính là sự chênh lệch giá giữa các dòng Zippo phụ thuộc vào loại vật liệu sản xuất vỏ và công nghệ trang trí bề mặt vỏ Zippo. 

Chẳng hạn như, một chiếc bật lửa Zippo chính hãng được đính đá hoặc mạ vàng giá sẽ cao hơn rất nhiều so với Zippo được làm bằng bạc hoặc trơn bóng. Bên cạnh đó, chất lượng của những chiếc Zippo này được đánh giá bằng nhau. Đồng thời, cấu tạo và nguyên lý hoạt động của chúng cũng tương đồng nhau.

Nếu khả năng tài chính của bạn có giới hạn, bạn nên ưu tiên chọn những chiếc bật lửa Zippo chính hãng giá bình dân này. Đây còn là điều kiện thuận lợi để  duy trì việc sưu tầm cũng như thỏa mãn niềm đam mê Zippo đối với giới trẻ hiện nay. Nói cách khác, đây chính là sự lựa chọn tương đối phù hợp với những bạn học sinh, sinh viên, người lao động phổ thông hoặc dân văn phòng công sở.

Dựa vào khảo sát giá thành chung trên thị trường cho thấy, Zippo chính hãng bình dân thường có mức giá dao động từ 330.000đ đến 950.000đ. Tuy giá thành tương đối thấp nhưng Zippo chính hãng bình dân vẫn sở hữu một lượng kiểu dáng, mẫu mã, hình ảnh trang trí trên vỏ ấn tượng, độc đáo được đánh giá là vô cùng phong phú và đặc sắc. 

Thông thường, những chiếc bật lửa Zippo chính hãng bình dân bao gồm các loại bật lửa vỏ đồng nguyên khối mạ crom, vỏ đồng nguyên khối tĩnh điện, vỏ trơn, vỏ bóng hoặc nhám, một số có in hình,…

Giá bật lửa Zippo chính hãng cao cấp

Giá thành của chiếc bật lửa Zippo chính hãng cao cấp hiện được xem là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Xét trên thực tế thị trường có thể nhận thấy, mức giá của Zippo chính hãng cao cấp rất đa dạng. Thông thường, nó sẽ dao động trung bình từ 1.000.000 đến 5.000.000

Yếu tố hoặc chi tiết nổi bật gì khiến giá thành Zippo chính hãng cao cấp đắt đỏ hơn Zippo chính hãng bình dân? Điều này phải nói đến phong cách thiết kế đặc biệt với vỏ ngoài dày, được khắc đều hoặc ốp toàn bộ bề mặt của những chiếc bật lửa Zippo chính hãng cao cấp.

Dựa vào khảo sát thực tế thị trường cho thấy, mức giá của Zippo chính hãng cao cấp phần lớn tùy thuộc vào từng dòng, từng nền văn hóa và cách trang trí bề mặt vỏ bên ngoài. Hiện nay ở Nước ta phổ biến nhất là những loại bật lửa Zippo xuất Nhật, Zippo xuất Hàn, Zippo xuất Hồng Kong… 

Tại các cửa hàng của Zippo Việt Nam, dòng sản phẩm chất lượng này rất được giới trẻ yêu thích bởi vẻ đẹp độc đáo. Ngoài ra, nó còn là món phụ kiện thể hiện đẳng cấp cá nhân và sự khác biệt của cá tính mạnh mẽ.

Nếu quý khách hàng vẫn còn đắn đo giá thành bật lửa Zippo chính hãng bao nhiêu và lo sợ tình trạng “tiền mất tật mang” có thể xảy ra với mình thì hãy nhanh chóng truy cập ngay vào Web: https://zippovn.com/san-pham/xang-zippo-my/ để được hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc có liên quan đến sản phẩm.

Xem thêm các tin tức khác tại https://danhnhan.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here