Thuốc trị thủy đậu acyclovir có dùng cho trẻ nhỏ được không? Chuyên gia Nguyễn Thành tư vấn

0
80Cháu chào chuyên gia. Bé nhà cháu bị thủy đậu và ra hiệu thuốc mua thì được bán cho thuốc trị thủy đậu acyclovir, xin hỏi chuyên gia cháu có nên bôi thuốc này cho bé nhà cháu không ạ? Cháu xin cảm ơn chuyên gia.””
Acyclovir là loại thuốc thường được sử dụng để điều trị các bệnh nhiễm trùng do một số loại virus gây ra. Thuốc trị các vết loét xung quanh miệng (gây ra bởi herpes simplex), bệnh zona (gây ra bởi Zona zoster) và thủy đậu. Thuốc này cũng có thể giúp giảm đau sau khi các vết loét lành.
Tuy nhiên thuốc trị thủy đậu acyclovir liệu có dùng được cho trẻ nhỏ hay không? Câu trả lời sẽ được chuyên gia Nguyễn Thành giải đáp trong video trên. Cùng theo dõi bạn nhé!
——————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh virus như tay chân miệng, sởi, thủy đậu, zona,..
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về các bệnh nhiễm virus hãy liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí: 18006107 hoặc hotline (zalo/viber): 0916755060 – 0916757545 để được tư vấn
Website:
Facebook:
#thuoctrithuydauacyclovir, #taychanmieng #dauhieutaychanmieng #nguyennhantaychanmieng #bienchungtaychanmieng #dieutritaychanmieng #thuydau #soi #zona #gelsubac #tuvansuckhoe24h

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/suc-khoe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here