Thung Lũng Mường Hoa, Đỉnh Fansipan, Bản Tả Van | Amazing Sapa

9
66#Thung_Lũng_Mường_Hoa #Đỉnh_Fansipan #sapa #diemdenlytuong #taybac #countrysidechannel
#SaPa là một thị trấn vùng cao thuộc huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai, Việt Nam. Đây là vùng được biết đến là có cảnh quan đẹp, thu hút du lịch.
#ThunglũngMườngHoa cách trung tâm thị trấn Sapa khoảng 10 km về phía Đông Nam. Nơi đây thu hút du khách đi du lịch Sapa bởi vẻ đẹp hữu tình của đất trời.
Tuyến #tàuhỏaleonúi Mường Hoa nối liền thị trấn Sa Pa với ga đi cáp treo Fansipan. Tàu sẽ đi qua những đường hầm bí ẩn, băng trên những cây cầu cạn nhìn xuống thiên nhiên hùng vỹ với núi rừng trập trùng, thung lũng Mường Hoa và các bản làng dân tộc yên bình, thanh tĩnh trong sương sớm, trong ráng chiều. Từ ga đến Mường Hoa, du khách sẽ tiếp tục hành trình khám phá với cáp treo lên Phanxipang.
#CầuMâyTảVan là một cây cầu bắt treo qua dòng sông và thung lũng Mường Hoa.Để đi qua chiếc cầu này đòi hỏi du khách phải có lòng dũng cảm, vì mỗi ván cách nhau cỡ 20cm sẽ gây ra hiện tượng hoa mắt nếu nhìn xuống…
#BảnTảVan là một trong những điểm đến cực thú vị ở Sapa nơi vẫn còn giữ nguyên nét nguyên sơ và đậm chất văn hóa vốn có.
Du lịch bản Tả Văn du khách sẽ bị choáng ngợp bởi không gian yên tĩnh và vô cùng bình yên trái ngược hoàn toàn khi ở trung tâm Sapa. Những cánh ruộng bậc thang được phủ kín với lúa cùng hoa màu tạo nên cảnh sắc cực hấp dẫn và đặc biệt.

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/giai-tri

9 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here