Thu lãi lớn với mô hình nuôi gà nòi Bến Tre sạch! | Khởi Nghiệp Xanh

48
82#bsachannel #nuoiga #bentre #khoinghiepxanh

Trong thời điểm nhiều mặt hàng phải “giải cứu” và nhất là vấn đề VSATTP được quan tâm hàng đầu, thì cơ hội đang mở ra cho những người sản xuất thực phẩm sạch. Trang trại gà nòi rừng Sác của công ty Khánh Sơn tại Cần Giờ là một điển hình.

Đây là một trong những trại nuôi gà được cấp chứng nhận Vietgap tại TPHCM vào tháng 7 vừa qua. Chưa dừng lại, chị Trần Thị Kim Xoàn – chủ trang trại tiếp tục tham dự khóa học Global Gap do dự án Bộ Tiêu chí Hàng Việt Nam chất lượng cao – chuẩn hội nhập tổ chức hồi tháng 9 tại TPHCM, với mong muốn đưa trại gà nòi phát triển bền vững theo hướng tự nhiên không chỉ đáp ứng cho thị trường trong nước mà còn hướng tới xuất khẩu một cách bài bản, có quy chuẩn.

————————————————-
► Đăng ký để theo dõi những videos mới hàng ngày:
► Fanpage:

————————————————-
BSA Channel là kênh video chính thức thuộc Trung tâm nghiên cứu Kinh doanh và Hỗ trợ Doanh nghiệp (Business Studies & Assistance –
viết tắt là BSA).

BSA Channel chuyên đăng tải các videos thông tin kinh doanh kinh tế, các nhân vật doanh nhân chia sẻ kinh nghiệm thành công lẫn thất bại, các chuyên đề về thị trường – kinh doanh tại Việt Nam.

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/kinh-doanh

48 COMMENTS

  1. Chúng mày làm như cả Việt Nam! Mình chúng mày nuôi được mấy con gà ghẻ. Nuôi kiểu này làm thức ăn cho chó thôi

  2. Chỉ có nhg bọn ko bt chx gà ms nói kiểu…., t khyên một câu trân thành đéo bt j về gà mờ cứ sủa cc

  3. Để t giải thích thịt gà chọi mà 150-kg là quá bình thg, gà chọi thịt thì nó khác gà công nghiệp nhg gà chọi nó khác, gà đá là thể loại khác gà chọi để đá nó là loại gà sinh thế có con còn trên trăm tỉ, bọn này ngu mở trại gà chọi đá còn hơn đi mở gà chọi thịt chắc ko bt chx gà ….😂😂😂😂 mà gà sạch đéo j nuôi kiểu kia mà sạch ….

  4. Bớt lừa đi mấy đại ca tôi nuôi gà chọi đá thịt thơm ngon gà mái bán giá cao nhất chỉ 120 thoi còn nuôi kiêu này ma bảo 150 thì quả thật ko tin nổi

  5. số lượng ít quá, nuôi lấy tiếng, máng ăn rơi vãi phí thức ăn, máng uống tự động thì chảy nước ướt nền, máng truyển thống treo lủng lẳng gà đụng lắc qua lại rơi nước ướt nền. gà nòi chỗ mình có nhỏ con vậy đâu, cồ 6 tháng 2,5 kg là bình thường, gà ngk dân nuôi ngoài vườn mới ngủ trên cây, vì ngủ trên cây đêm lạnh chân, cả ngày rụt rụt cổ, càng lâu lớn, chị có tâm nhưng bán giá cao mới lời nỗi.

  6. Nói sạo ko biết cách. Gà nuôi 6 tháng mỗi tháng xuất 5000con tổng đàn duy trì ít nhất là 30.000 con

  7. Ga ky 150k thi ban co loi nhu ban cho may thuong lai nho o dia phuong ky co 80k cao nhat cung 90k bo chu yeu la nuoi tu an thit

  8. đọc comment của mấy thánh phía dưới… thấy mấy thánh xem nhưng không có não. gà này người ta đâu có bán ngoài chợ đâu mà mấy thánh phán như đúng rồi vậy. xem kỹ đi rồi hãy Sủa.. người ta chăn nuôi theo tiêu chuẩn Global gap-Gap.biết tiêu chuẩn này yêu cầu khắt khe ra sao không… sản phẩm đầu ra đi vào các nhà hàng khách sạn có uy tín, có cả xuất đi nước ngoài nữa đó. Vậy giá 150k liệu có Max. vậy mà mấy thằng nhà quê lên phán.. chửi..

  9. Gà kiến bảo gà nòi cần tim hiểu kỉ đi gà nòi mã đẹp lâu lớn giống gà gốc luôn chỉ có ở miền trung

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here