Think on someones feet: Quyết định nhanh | Be Fluent In A Minute #4 | Step Up English

4
66❤️ Tìm hiểu về Hack Não 1500 – cuốn sách học tiếng Anh bán chạy TOP 1 Tiki 2018, 2019:

❤️ Cụm từ của ngày hôm nay, đó là: Think on someone’s feet, có nghĩa là đưa ra quyết định / trả lời một cách nhanh chóng, mà không hề có sự chuẩn bị từ trước. Comment cụm từ tiếp theo các bạn muốn mình hướng dẫn nha. See ya!

❤️ MÌNH LÀ THIỆN TỪ STEP UP ENGLISH VÀ MÌNH GIÚP CÁC BẠN CẢI THIỆN TIẾNG ANH CHỈ VỚI 1 PHÚT MỖI VIDEO

❤️ Hi các bạn. Giới thiệu 1 chút, mình là Thiện, sống tại Hà Nội, đến từ Cao Bằng, 23 tuổi, đang ở trong một mối quan hệ phức tạp (*’-‘)

Cũng đã lâu rồi Step Up English chưa có series nào về việc học tiếng Anh đúng không? Các bạn fan cứng chắc là mong chờ lắm. Mình xuất hiện để mang Step Up trở lại với các bạn đây 😀

Với mong muốn đem đến cho các bạn những mảnh kiến thức tiếng Anh giao tiếp nhỏ nhưng hữu dụng, có khả năng sử dụng được ngay và không mất quá nhiều công sức để học, mình sẽ đồng hành với các bạn vào thứ 4 và chủ nhật mỗi tuần với các video thời lượng chỉ là 1 phút thôi, hướng dẫn cụ thể về các cụm từ thường gặp, cách phát âm và hoàn cảnh sử dụng cụ thể của chúng.

Cùng nhau học tiếng Anh thật vui nhé!

❤️ ĐỪNG QUÊN KẾT NỐI VỚI STEP UP ENGLISH NHA:

** Like, Share video nếu thấy hay. Đăng ký kênh để ủng hộ và giúp mình và Step Up có thêm động lực làm video mới cho các bạn nhé!

———————————————————-
© Bản quyền thuộc về Step Up English
© Copyright by Step Up English ☞ Do not Reup

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/cong-nghe

4 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here