Thiếu một quả thận, cơ thể người sẽ sống như thế nào??? Điều Bí Mật Channel.

0
82Thiếu một quả thận, cơ thể người sẽ sống như thế nào??? Điều Bí Mật Channel.
Thận là một cơ quan quan trọng trong cơ thể sống, có chức năng hằng định nội môi, duy trì cân bằng axit ba zơ và điều chỉnh huyết áp. Thận có đóng vai trò là bộ lọc máu của cơ thể, bài tiết nước tiểu và các chất thải như Ure, Creatinin, axit uric và amoniac… Chức năng khác là tái hấp thu nước, các axit amin và glucose và tham gia vào chức năng nội tiêt như sản xuất hoóc-môn như renin, và erythropoietin.
Điều Bí Mật Channel là kênh thể hiện ham muốn khám phá thế giới và bản thân, tò mò tìm hiểu các hiện tượng thiên nhiên, khám phá những điều bí ẩn, bí mật trong vũ trụ và trong cuộc sống, khát vọng thẩu hiểu thế giới động vật và thực vật, sửng sốt trước những gì cho là bí mật rồi mở miệng hỏi to VÌ SAO THẾ, NHƯ THẾ NÀO, TẠI SAO LẠI VẬY. Đó là một phản xạ tự nhiên để kích thích sự giải mã những điều muốn biết, giúp cho con người phát triển tư duy và tích lũy kiến thức về muôn mặt của cuộc sống và tự nhiên.
Để ủng hộ tôi, mời bạn hãy đăng ký theo dõi kênh của tôi để nhận những video mới nhất, hãy chia sẻ video cho người thân cùng tìm hiểu.
—————————————————————————————–
Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use (

Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email: hoanhsonbg@gmail.com

Cảm ơn Quý vị đã quan tâm theo dõi, nhớ đăng ký kênh tại để nhận video mới nhất.

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/suc-khoe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here