Thiết bị cần thiết cho studio chụp ảnh sản phẩm cơ bản

28
85Chụp ảnh sản phẩm là một xu hướng đang lên, trong vlog này, Chimkudo Academy sẽ đưa ra một vài phương án mua sắm trang thiết bị cơ bản để mọi người có thể bắt đầu với lĩnh vực này một cách tiết kiệm nhất mà không cần tốn quá nhiều tiền.

Cùng với thời gian, chúng ta sẽ phát triển được kĩ năng sử dụng ánh sáng và trang thiết bị để có thể từ đó nâng cấp dần. Điều nên tránh trong mua sắm đồ đạc là mua những đồ mà chúng ta không thực sự cần, nâng cấp khi chúng ta chưa phát huy hết được công dụng của đồ cũ.

Hãy bắt đầu với những điều cơ bản vì nó thực sự là những thứ khó học nhất.

Nếu bạn thấy video hữu ích hãy Subcribe để nhận được các update mới nhất từ Chimkudo Academy !

– Các khoá học nhiếp ảnh chuyên nghiệp của Chimkudo Academy:
– Thư viện bài viết học thuật:
– Cộng đồng Food uy tín nhất Việt Nam:
– Cộng đồng Ảnh sản phẩm lớn nhất Việt Nam:

Chimkudo Academy – Học viện nhiếp ảnh Quảng cáo tiêu chuẩn Quốc tế số 1 Việt Nam.

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/kinh-doanh

28 COMMENTS

  1. Cho em hỏi bh trên thị trường người ta thường hay sử dụng các hộp 60×60, 40×40 mini studio có tốt không ạ? Mà em thấy flash cũng khá đắt nên đầu tư ba cái công thêm các thứ khác nữa trên trên chục triệu

  2. Chào anh, đèn compact mình mua loại nào cũng được hết hay sao anh? lúc em mua softbox ng bán tư vấn nên mua loại 5500K chuyên chụp ảnh giá khoảng 250K để chụp sản phẩm không bị đổ bóng, em thấy giá này khá cao với kinh tế của em, có nhất thiết phải mua loại đó không vậy anh? Cám ơn anh – chúc anh sức khỏe!

  3. Anh #Chim ơi, làm ơn cho em hỏi. em muốn chụp ảnh cho con em mới sinh 3 tuần tuổi. em đã có sẵn 1 cái sì mát phone rồi, anh làm ơn tư vấn cho em cần bao nhiêu nguồn sáng để chụp và làm cách nào để có 1 chi phí rẻ rẻ nhất có thể. Xin cám ơn anh #Chim rất nhiều ạ.

  4. Nhà Chim cho em hỏi với ạ, em đã mua theo combo của anh là 3 con flash YN560, 1 bộ softbox. Sau đó em k biết đo sáng đúng với 3 con flash M này. Vậy anh có thể giải đáp giúp em cách đánh flash manual làm sao cho đúng sáng được k ạ

  5. Anh ơi, em chuẩn bị chụp ảnh sản phẩm và công ty chụp nhiều nên sẽ cần chuẩn bị các thiết bị như trên. Mua các thiết bị trên hết khoảng bao nhiêu hả anh?

  6. Anh chim ơi, e có một máy nikon d7000. Nếu em muốn mua ống kính macro thì em nên lấy loại nào ạ? Anh có thể tư vấn một vài loại cụ thể không

  7. a cho e hỏi e muốn làm vlog mà quay bằng điện thoại galxy s7 thì có cần phải dùng các thiết bị Softbox không ạ

  8. anh ơi em muốn chụp sản phẩm nội thất thì nên sài mấy đèn soft box ạ.
    với mua ớ đâu những thứ ở phần tiết kiệm khúc sau ở đâu á.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here