The Last Blade 2 //Hoàng Phi Hồng 2 || Tất cả skill năng lượng đỏ (Power), trên Android

14
173
The Last Blade 2 //Hoàng Phi Hồng 2 || Tất cả skill năng lượng đỏ (Power), trên Android

Game 1 thời tuổi thơ dữ dội, game thùng hay gọi là game điện tử thẻ thời 8x 9x hay chơi
Link

Tải game The Last of Blade cho Android

AE tải giả lập về rồi mở lên và tải rom trên link trên rồi chép vô mục fba rồi quất thôi 🙂
– The Last Blade là một tựa game rất quen thuộc đối với những tay đánh game trên hệ NEO-GEO hay còn gọi là điện tử thẻ ngày xưa của hãng SNK, ngoài cái tên The Last Blade những game thủ Việt Nam còn gọi là game “Hoàng Phi Hồng”.
Được sản xuất sau Samurai Showdown cũng do SNK phát hành, được ra mắt lần đầu tiên trên hệ máy thùng thời đó,The Last Blade vẫn được nhiều fan đánh giá cao và trở thành một trong 2 tựa game thành công nhất trên Neo-Geo.

Trái với xu hướng lấy bối cảnh từ thời Azuchi-Momoyama hoặc thời hậu Edo ở Nhật như các game song đấu về samurai khác, câu chuyện của Last Blade mở ra vào lúc mà vị thế của các samurai đã mất – thời Bakumatsu . Mọi giá trị cũ đều bị lu mờ trước sự đổ bộ ào ạt của văn hóa phương Tây. Súng đạn dần thay thế gươm đao, âu phục dần thay thế những bộ kimono truyền thống. Các samurai, từng là biểu trưng của danh dự và kỷ luật, nay còn không được phép mang kiếm trên phố. Nhiều người phải trở thành sát thủ hay thợ săn tiền thưởng để kiếm sống.
Trong những ngày tháng suy tàn của võ thuật ấy, 18 chiến binh với phong thái cũng như cách đánh hoàn toàn khác nhau xuất hiện, bước vào cuộc chiến khốc liệt về huyền thoại Tứ Linh Thần Thú.
nguồn câu chuyện lấy ở trên mạng
Ae thích game nào trong những bộ game thùng thì cmt mình sẽ cố gắng ra clip 🙂
#thelastblade #gamethung #gametuoitho

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/game/

14 COMMENTS

  1. Ae có thắc mắc thì vào group facebook để giao lưu thêm nhé, cao thủ hoàng phi hồng trong này nhiều lắm.
    https://www.facebook.com/groups/game.4nut.online/?ref=bookmarks

  2. sao Chiêu ⬇↙⬅⬇↘➡ B hoàng phi hồng làm khó quá vậy
    làm sao mình chơi đc con boss vậy mọi người

  3. luu y voi may bac la hoang phi hong 2 nay con may con nhan vat secrect nua nhe, con ai muon choi dc thang kaede thuong thi phai chinh nhe, neu muon biet them thi google

  4. cám ơn nhá. game này nước ngoài nó combo đến chết luôn nhưng VN thì chắc chưa có ai làm được nên không có clip hd. mình xem hd của nước ngoài thì không hiểu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here