Thay Đổi Ảnh Bìa Kênh Youtube – Kinh Doanh Online Tự Động -C1.1.1

0
79Video này, Chu Công Ước sẽ hướng dẫn bạn để trả lời các câu hỏi sau:
thay đổi hình đại diện youtube
cách đổi ảnh đại diện youtube
cách làm ảnh đại diện youtube
thay ảnh đại diện youtube
kích thước ảnh đại diện youtube
tạo ảnh đại diện youtube
cách thay ảnh đại diện youtube
ảnh bìa youtube
cách làm ảnh bìa youtube
cách đổi ảnh bìa youtube
ảnh bìa youtube 2048×1152
đổi ảnh bìa youtube
channel art
“* AutoBusiness72h- Hệ thống kinh doanh online tự động là gì?
Hệ thống kinh doanh online tự động không chỉ đề cập tới việc làm sao để kinh doanh online một cách tự động như cái tên của nó mà còn từng bước giúp bạn hoàn thiện hệ thống kinh doanh online theo vòng tròn khép kín, giúp cho bạn giảm tối chi phí quảng cáo. Ngoài ra, bạn có thể bán cho khách hàng của mình nhiều lần, nhiều sản phẩm. Đặc biệt hơn, những lần chào hàng sau hoàn toàn là miễn phí!. Dù cho đối thủ của bạn đang hằng ngày, hằng giờ bỏ ra cả đống tiền mà không đem lại kết quả.
Tham gia chương chình này, bạn sẽ từng từng bước xây dựng được hệ thống kinh doanh online của mình hoàn toàn tự động mà còn tối ưu được ngân sách quảng cáo, thậm chí không tốn một đồng chi phí quảng cáo nào mà vẫn có được đông đảo khách hàng.
Các bạn hãy đăng ký kênh để theo dõi những video mới nhất nhé!
Chu Công Ước Haceco – Chuyên gia Internet marketing”
“* Chu Công Ước Haceco là ai?
Chào bạn, tôi là Chu Công Ước sinh ra tại một làng quê nghèo thuộc một tỉnh miền núi phía Bắc. Chặng đường trở thành một chuyên gia Internet marketing cũng không dễ dàng chút nào, bởi khi lớn lên và bước vào đại học tôi lại bước vào một ngôi trường đào tạo tôi trở thành một kỹ sư ( bởi ngày đăng ký hồ sơ thi có một bạn học cùng làng nói rằng đã được đi qua trường Đại học Xây Dựng và thấy nó rất đẹp!. Thằng bạn đó hiện tại đang làm công nhân may tại khu công nghiệp).
Sau khi tốt nghiệp và đi làm, tôi có lập trình được một phần mềm hỗ trợ các kỹ sư xây dựng giảm bớt 90% thời gian và công sức so với làm thủ công, phần mềm đó vẫn được giữ với cái tên ban đầu dù rằng đã được nâng cấp nhiều tính năng “”Nhật ký thi công tự động””.
Sau 4 năm kể từ khi phần mềm trên được phát hành, tôi nhận ra cuộc đời mình gắn liền với “”tự động””. Bởi tôi hiểu được giá trị của cụm từ đó. Bạn thử hình dung, nếu trong cuộc sống thường ngày, bạn có một việc gì đó được hoàn thành tự động, thử hỏi bạn có thấy thú vị không?. Ví như “”hỏi vợ tự động””???.
Cũng chính từ thời điểm đó, tôi xác định cụm từ này sẽ đi liền với cuộc đời tôi. Và như các bạn đang có mặt ở đây, tôi sẽ chia sẻ với bạn một giải pháp để từ đó bạn có thể hoàn toàn tự động được công việc kinh doanh của mình, giúp bạn tự do hơn, hạnh phúc hơn, giàu có hơn với sự nỗ lực ít hơn, thảnh thơi hơn.”
“*Bạn có thể kết nối với Chu Công Ước Haceco bằng cách nào?
Facebook:
Điện thoại: 0973 815 458
Email: conguocvietnam@gmail.com”

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/kinh-doanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here