THÁNH VỊNH 97 Chúa Nhật 6 Phục Sinh năm B THÁNH VỊNH ĐÁP CA Lm Kim Long Thánh Nhạc Ký Âm TnkaBPS6kl

2
160LINK PDF BẢN NHẠC:
THÁNH VỊNH ĐÁP CA Lm KIM LONG
TỰA BẢN NHẠC: THÁNH VỊNH Đáp Ca 97 Chúa Nhật 6 Phục Sinh năm B Lm Kim Long
THỂ LOẠI NHẠC: [Thánh Nhạc Ký Âm]
MÃ TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE, YAHOO….: TnkaBPS6kl
LỜI HÁT: Thánh Vịnh 97 Chúa Nhật 6 Phục Sinh năm B Kim Long
1. Hát lên một khúc tân ca ngợi khen Chúa Trời, Vì Chúa đã tạo tác biết bao kỳ công. Nhờ tay thực uy dũng Ngài đã vinh thắng, vinh thắng nhờ cánh tay thánh thiện của Ngài.
2. Chúa nay dọi chiếu trên ta hồng ân cứu độ. Mạc khải cùng vạn quốc đức công bình đây. Tình thương, lòng trung tín rầy Ngài lại nhớ, ban xuống nhà Ích – diên, chính dân riêng Ngài.
3. Khắp nơi toàn cõi dương gian rầy đã ngắm nhìn, Nhìn Chúa dùng quyền phép cứu độ trần gian. Nào mau ngợi khen Chúa, địa cầu muôn nơi, vui sướng đàn hát lên, hỉ hoan reo hò.
(Đáp) Chúa mạc khải đức công chính của Ngài trước mặt chư dân.
Alleluia/Câu Xướng trước Phúc Âm
Chúa nói: Nếu ai yêu mếnThầy, thì sẽ giữ lờiThầy, ChaThầy sẽ yêu thương người ấy, ChaThầy vàThầy sẽ đến và ở lại nơi người ấy.

“Thánh Nhạc Ký Âm” là một thể loại nhạc hỗ trợ cho quý bạn yêu thích Thánh ca, đặc biệt quý anh chị Ca Đoàn, có thể tự mình tập hát theo nhịp điệu nhạc đàn với trợ giúp vạch nhịp di chuyển theo nốt nhạc và kèm lời hát ngay dưới để quý vị có thể hát theo sự trình tấu bản nhạc thánh một cách dễ dàng.
Rất mong được sự hưởng ứng của mọi người Công giáo Việt Nam khắp nơi, nhằm với những lời hát âm điệu thánh ca đưa dẫn tâm hồn tín hữu đến gần gũi Thiên Chúa đấng giàu lòng thương xót, và cảm nghiệm được tình yêu thương vô vàn của Mẹ Maria, thánh cả Giuse cùng triều thần thánh trên trời đối với nhân loại chúng ta.
Với khả năng hạn hẹp và nhiều khiếm khuyết, nay tôi xin chân thành nhận mọi ý kiến xây dựng cho thể loại “Thanh Nhac Ky Am” này được trau chuốt hoàn thiện và phục vụ tốt đẹp hơn.
Xin Chúa ban đầy ân thánh và luôn đồng hành với toàn thể quý tín hữu Ki-tô chúng ta trên con đường lữ thứ trần gian nhiều cam go và đầy thử thách này!
David Gia-Bảo Phạm
Xin quý vị hãy phổ biến “Thánh-Nhạc Ký-Âm” qua các links này:
THÁNH VỊNH ÐÁP CA NĂM B:
THÁNH NHẠC PHỤNG VỤ:
THÁNH NHẠC BÈ CHÍNH:
THÁNH NHẠC BÈ ĐỆM:
MÔT SỐ KÍ HIỆU THƯỜNG GẶP TRONG ÂM NHẠC-ns Thu Hường – YouTube:

THƯ VIỆN ÂM NHẠC:
Trang web CHỨNG NHÂN Thánh Ca :
Trang Web 40 GIÂY LỜI CHÚA (kèm minh họa hình ảnh)

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/lam-dep

2 COMMENTS

  1. Tôi đang làm, nhưng bận đi làm… Khoảng 8 – 9 tiếng đồng hồ nữa sẽ gửi cho bạn nha!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here