THÁNH VỊNH 94 | CHÚA NHẬT 3 MÙA CHAY A | Lm. Kim Long | Thánh Nhạc Ký Âm TnkaAC3kl

0
51Tựa Bản Nhạc: THÁNH VỊNH 94 | CHÚA NHẬT 3 MÙA CHAY A | Lm. Kim Long
Thể Loại Nhạc: Thánh Nhạc Ký Âm
Mã Tìm Kiếm: TnkaAC3kl
Lời hát:
1. Hãy đến đây ta reo vui mừng Chúa, tung hô Ngài, Núi đá độ trì ta. Vào trước Thánh Nhan ta dâng lời cảm tạ, cùng tung hô theo muôn tiếng đàn ca.
2. Hãy cúc cung nơi Tôn Nhan phục bái, tiến bước vào kính Đấng tạo thành ta, là Đức Chúa ta, ta đây thuộc dân Ngài, Ngài canh coi như chăn dắt đàn chiên.
3. Hãy chú tâm hôm nay nghe lời Chúa, chớ cứng lòng giống lúc ở Mas – sa, tại Mê -ri- ba, xem bao việc Ta làm, tổ tiên xưa manh tâm dám thử Ta.
(Đáp) Hôm nay ước gì anh em nghe tiếng Chúa phán: Các ngươi chớ cứng lòng.

“Thánh Nhạc Ký Âm” là một thể loại nhạc hỗ trợ cho quý bạn yêu thích Thánh ca, đặc biệt quý anh chị Ca Đoàn, có thể tự mình tập hát theo nhịp điệu nhạc đàn với trợ giúp vạch nhịp di chuyển theo nốt nhạc và kèm lời hát ngay dưới để quý vị có thể hát theo sự trình tấu bản nhạc thánh một cách dễ dàng.
Rất mong được sự hưởng ứng của mọi người Công giáo Việt Nam khắp nơi, nhằm với những lời hát âm điệu thánh ca đưa dẫn tâm hồn tín hữu đến gần gũi Thiên Chúa đấng giàu lòng thương xót, và cảm nghiệm được tình yêu thương vô vàn của Mẹ Maria, thánh cả Giuse cùng triều thần thánh trên trời đối với nhân loại chúng ta.
Với khả năng hạn hẹp và nhiều khiếm khuyết, nay tôi xin chân thành nhận mọi ý kiến xây dựng cho thể loại “Thanh Nhac Ky Am” này được trau chuốt hoàn thiện và phục vụ tốt đẹp hơn.
Xin Chúa ban đầy ân thánh và luôn đồng hành với toàn thể quý tín hữu Ki-tô chúng ta trên con đường lữ thứ trần gian nhiều cam go và đầy thử thách này!
David Gia-Bảo Phạm
Xin quý vị hãy phổ biến “Thánh-Nhạc Ký-Âm” qua các links này:
THÁNH VỊNH ÐÁP CA NĂM A:
THÁNH NHẠC PHỤNG VỤ:
THÁNH NHẠC BÈ CHÍNH:
THÁNH NHẠC BÈ ĐỆM:
MÔT SỐ KÍ HIỆU THƯỜNG GẶP TRONG ÂM NHẠC-ns Thu Hường – YouTube:

THƯ VIỆN ÂM NHẠC:
Trang web CHỨNG NHÂN Thánh Ca :
Trang Web 40 GIÂY LỜI CHÚA (kèm minh họa hình ảnh)

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/lam-dep

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here