THÁNH VỊNH 118 [CHÚA NHẬT 6 THƯỜNG NIÊN A] Lm. Kim Long (Thánh Nhạc Ký Âm) TnkaATN6kl

5
82THÁNH VỊNH 118 [CHÚA NHẬT 6 THƯỜNG NIÊN A] Lm. Kim Long
Thánh Nhạc Ký Âm
TnkaATN6kl
PDF Link:
THÁNH VỊNH 118 (CN6TNA)
Lm. Kim Long
1. Hạnh phúc thay ai vui sống đời thiện toàn, luôn noi theo pháp luật của Chúa. Hạnh phúc thay ai người thực thi ý Chúa, và nhất tâm tìm thánh nhan Ngài.
2. Ngài đã thương trao ban huấn lệnh của Ngài, cho con luôn giữ gìn chu tất. Nguyện ước sao chân này hằng luôn vững bước mà dõi theo đường Thánh chỉ Ngài.
3. Nguyện xuống ơn cho con sống phận tôi hiền. Luôn kiên tâm giữ lời của Chúa. Mở mắt con cho rạng ngời để thấy rõ, luật Chúa ban thật rất diệu huyền.
4. Dạy dỗ con tuân theo thánh chỉ của Ngài, con xin đi đến cùng, lạy Chúa. Mở trí con tinh tường để con suy thấu, và dõi theo luật pháp hết lòng.
(Đáp) Hạnh phúc ai tuân giữ luật pháp Chúa.
ALELUIA
Lạy Cha là Chúa Cả Trời đất, chúc tụng Cha, vì Cha đã mạc Khải nước trời Cho những người bé mọn.

“Thánh Nhạc Ký Âm” là một thể loại nhạc hỗ trợ cho quý bạn yêu thích Thánh ca, đặc biệt quý anh chị Ca Đoàn, có thể tự mình tập hát theo nhịp điệu nhạc đàn với trợ giúp vạch nhịp di chuyển theo nốt nhạc và kèm lời hát ngay dưới để quý vị có thể hát theo sự trình tấu bản nhạc thánh một cách dễ dàng.
Rất mong được sự hưởng ứng của mọi người Công giáo Việt Nam khắp nơi, nhằm với những lời hát âm điệu thánh ca đưa dẫn tâm hồn tín hữu đến gần gũi Thiên Chúa đấng giàu lòng thương xót, và cảm nghiệm được tình yêu thương vô vàn của Mẹ Maria, thánh cả Giuse cùng triều thần thánh trên trời đối với nhân loại chúng ta.
Với khả năng hạn hẹp và nhiều khiếm khuyết, nay tôi xin chân thành nhận mọi ý kiến xây dựng cho thể loại “Thanh Nhac Ky Am” này được trau chuốt hoàn thiện và phục vụ tốt đẹp hơn.
Xin Chúa ban đầy ân thánh và luôn đồng hành với toàn thể quý tín hữu Ki-tô chúng ta trên con đường lữ thứ trần gian nhiều cam go và đầy thử thách này!
David Gia-Bảo Phạm
Xin quý vị hãy phổ biến “Thánh-Nhạc Ký-Âm” qua các links này:
THÁNH VỊNH ÐÁP CA NĂM A:
THÁNH NHẠC PHỤNG VỤ:
THÁNH NHẠC BÈ CHÍNH:
THÁNH NHẠC BÈ ĐỆM:
MÔT SỐ KÍ HIỆU THƯỜNG GẶP TRONG ÂM NHẠC-ns Thu Hường – YouTube:

THƯ VIỆN ÂM NHẠC:
Trang web CHỨNG NHÂN Thánh Ca :
Trang Web 40 GIÂY LỜI CHÚA (kèm minh họa hình ảnh)

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/lam-dep

5 COMMENTS

  1. Xin phép cho nhà em hỏi là làm thế nào để nhà em in ra cái bài này dạng PDF ạ? nhà em cần gấp lắm cho tuần này hát. Cám ơn. Please help!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here