Thánh Nhạc Ký Âm THÁNH VỊNH 32 Lễ Chúa Ba Ngôi Kim Long (bè Chính) TnkaBLCBNklC

0
30LINK PDF BẢN NHẠC:
THÁNH VỊNH ĐÁP CA Lm KIM LONG
TỰA BẢN NHẠC: THÁNH VỊNH 32 Lễ Chúa Ba Ngôi Lm Kim Long (bè Chính)
THỂ LOẠI NHẠC: [Thánh Nhạc Ký Âm]
MÃ TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE, YAHOO….: TnkaBLCBNklC
LỜI HÁT: THÁNH VỊNH 32 Lễ Chúa Ba Ngôi Kim Long
1. Lời Thiên Chúa rất ngay thực chân chính, việc tay Ngài thật đáng cậy tin. Ngài yêu thích công minh chính trực, tình thương Ngài tràn ngập khắp mọi nơi.
2. Lời Thiên Chúa khiến cung trời hiện hữu, làn hơi Ngài tạo tác ngàn sao. Ngài tuyên phán khai sinh các loài, Ngài ra lệnh vạn vật xuất hiện ngay.
3. Ngài đưa mắt dõi theo kẻ thờ kính, kẻ tin cậy lòng Chúa dủ thương. Hầu giải cứu qua tay tử thần, hồi cơ hàn Ngài nhìn tới dưỡng nuôi.
4. Đoàn con những vững tâm đợi trông Chúa, bởi Chúa hằng phù giúp chở che. Hồng ân Chúa xin thương xuống đầy, trên những người hằng bền vững cậy trông.
(Đáp ) Phúc thay quốc gia Chúa chọn làm sản nghiệp.
Alleluia/Câu Xướng trước Phúc Âm
Xin dâng lời Tôn vinh Chúc tụng Chúa Cha, Chúa Con Và Chúa Thánh Thần, là Thiên Chúa đã có, hiện có và đang tới. Xin tôn vinh chúc tụng muôn đời.

“Thánh Nhạc Ký Âm” là một thể loại nhạc hỗ trợ cho quý bạn yêu thích Thánh ca, đặc biệt quý anh chị Ca Đoàn, có thể tự mình tập hát theo nhịp điệu nhạc đàn với trợ giúp vạch nhịp di chuyển theo nốt nhạc và kèm lời hát ngay dưới để quý vị có thể hát theo sự trình tấu bản nhạc thánh một cách dễ dàng.
Rất mong được sự hưởng ứng của mọi người Công giáo Việt Nam khắp nơi, nhằm với những lời hát âm điệu thánh ca đưa dẫn tâm hồn tín hữu đến gần gũi Thiên Chúa đấng giàu lòng thương xót, và cảm nghiệm được tình yêu thương vô vàn của Mẹ Maria, thánh cả Giuse cùng triều thần thánh trên trời đối với nhân loại chúng ta.
Với khả năng hạn hẹp và nhiều khiếm khuyết, nay tôi xin chân thành nhận mọi ý kiến xây dựng cho thể loại “Thanh Nhac Ky Am” này được trau chuốt hoàn thiện và phục vụ tốt đẹp hơn.
Xin Chúa ban đầy ân thánh và luôn đồng hành với toàn thể quý tín hữu Ki-tô chúng ta trên con đường lữ thứ trần gian nhiều cam go và đầy thử thách này!
David Gia-Bảo Phạm
Xin quý vị hãy phổ biến “Thánh-Nhạc Ký-Âm” qua các links này:
THÁNH VỊNH ÐÁP CA NĂM B:
THÁNH NHẠC PHỤNG VỤ:
THÁNH NHẠC BÈ CHÍNH:
THÁNH NHẠC BÈ ĐỆM:
MÔT SỐ KÍ HIỆU THƯỜNG GẶP TRONG ÂM NHẠC-ns Thu Hường – YouTube:

THƯ VIỆN ÂM NHẠC:
Trang web CHỨNG NHÂN Thánh Ca :
Trang Web 40 GIÂY LỜI CHÚA (kèm minh họa hình ảnh)

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/lam-dep

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here