THÁNH NHẠC KÝ ÂM Chúa Nhật 5 Phục Sinh năm B THÁNH VỊNH 21 Thái Nguyên (bè Chính) TnkaBPS5tnC

0
103LINK PDF BẢN NHẠC:
THÁNH VỊNH ĐÁP CA Lm THÁI NGUYÊN
TỰA BẢN NHẠC: THÁNH VỊNH ĐÁP CA 21 Chúa Nhật 5 Phục Sinh năm B Lm Thái Nguyên (bè Chính)
THỂ LOẠI NHẠC: [Thánh Nhạc Ký Âm]
MÃ TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE, YAHOO….: TnkaBPS5tnC
LỜI HÁT: THÁNH VỊNH ĐÁP CA Chúa Nhật 5 Phục Sinh Tv. 21 Lm. Thái Nguyên
1. Bởi Chúa lời tôi ca ngợi vang lên. Bởi Chúa này tôi khấn dâng trọn niềm trước mọi người kính sợ Ngài. Người nghèo khó Chúa cho luôn được đầy no, người tìm Chúa sẽ ca khen Ngài muôn đời.
2. Ngàn dân mau hãy trở về cùng Chúa. Ngàn nơi người trên khắp cõi địa cầu sẽ phục lạy trước Nhan Ngài. Người dưới đất sẽ luôn tôn thờ một Chúa, kẻ nằm xuống sẽ sấp mình thờ kính Ngài.
3. Ngày sau con cháu sẽ phục vụ Chúa, truyền rao về Chúa khắp muôn thế hệ biết được lòng tín trung Ngài. Kể cho nghe biết bao nhiêu kỳ công Chúa, và cho biết Chúa luôn diệu kỳ biết bao.
ĐK: Lạy Chúa! Chính vì Chúa mà lòng con hân hoan dâng lời mà lòng con cất câu ca ngợi giữa lòng đại hội toàn dân.
ALLELUIA
Al- le- lu- ia! Al- le- lu- ia! Chúa đã phán: “Các con hãy ở trong Thầy, và Thầy ở trong các con. Ai ở trong Thầy sẽ sinh hoa trái dồi dào”. Al- le- lu- ia! Al- le- lu- ia!

“Thánh Nhạc Ký Âm” là một thể loại nhạc hỗ trợ cho quý bạn yêu thích Thánh ca, đặc biệt quý anh chị Ca Đoàn, có thể tự mình tập hát theo nhịp điệu nhạc đàn với trợ giúp vạch nhịp di chuyển theo nốt nhạc và kèm lời hát ngay dưới để quý vị có thể hát theo sự trình tấu bản nhạc thánh một cách dễ dàng.
Rất mong được sự hưởng ứng của mọi người Công giáo Việt Nam khắp nơi, nhằm với những lời hát âm điệu thánh ca đưa dẫn tâm hồn tín hữu đến gần gũi Thiên Chúa đấng giàu lòng thương xót, và cảm nghiệm được tình yêu thương vô vàn của Mẹ Maria, thánh cả Giuse cùng triều thần thánh trên trời đối với nhân loại chúng ta.
Với khả năng hạn hẹp và nhiều khiếm khuyết, nay tôi xin chân thành nhận mọi ý kiến xây dựng cho thể loại “Thanh Nhac Ky Am” này được trau chuốt hoàn thiện và phục vụ tốt đẹp hơn.
Xin Chúa ban đầy ân thánh và luôn đồng hành với toàn thể quý tín hữu Ki-tô chúng ta trên con đường lữ thứ trần gian nhiều cam go và đầy thử thách này!
David Gia-Bảo Phạm
Xin quý vị hãy phổ biến “Thánh-Nhạc Ký-Âm” qua các links này:
THÁNH VỊNH ÐÁP CA NĂM B:
THÁNH NHẠC PHỤNG VỤ:
THÁNH NHẠC BÈ CHÍNH:
THÁNH NHẠC BÈ ĐỆM:
MÔT SỐ KÍ HIỆU THƯỜNG GẶP TRONG ÂM NHẠC-ns Thu Hường – YouTube:

THƯ VIỆN ÂM NHẠC:
Trang web CHỨNG NHÂN Thánh Ca :
Trang Web 40 GIÂY LỜI CHÚA (kèm minh họa hình ảnh)

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/lam-dep

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here