Thánh Ca Mùa Chay 2020 | Trở Về Bên Chúa – Những Bản Thánh Ca Mùa Chay Hay Nhất – Nguyễn Hồng Ân

25
104Thánh Ca Mùa Chay 2020 | Trở Về Bên Chúa – Những Bản Thánh Ca Mùa Chay Hay Nhất – Nguyễn Hồng Ân
►: Đăng ký kênh chính thức của ca sỹ Nguyễn Hồng Ân:
►: Fanpage chính thức của ca sỹ Nguyễn Hồng Ân :
►: Facebook :
►: Thánh Ca Hồng Ân :
►: Hồng Ân Live :
►: Karaoke Hồng Ân :
►: Audio Hồng Ân :
►: Bolero Hồng Ân:
►: Remix Hồng Ân:
——————————————————————-
► © Bản quyền thuộc về BH Media Corp
——————————————————————-

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/am-nhac/

25 COMMENTS

 1. BẤM ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ NHẬN NGAY CÁC VIDEO NHẠC THÁNH CA MỚI & HAY NHẤT CỦA ÂN NHÉ MỌI NGƯỜI ƠI!

  #nhacthanhca #nhacchua #hongan #nguyenhongan

 2. Thứ 3 ngày 2 tháng 6 năm 2020.
  Kính thưa quý linh mục, nam nữ tu sỹ sống theo ơn gọi đúng như ý Chúa muốn ngoài ý riêng. Các ngài đã là linh mục, nữ tu vậy mà rao giảng Lời Chúa giành cho đoàn chiên biết sống noi gương Đức Giêsu. Đó như lời rao giảng trân quý đáng được ngợi khen là mục tử của Chúa. Từ xưa tới nay, tôi vẫn thấy một điều từ trong tim tôi đó là tôn trọng linh mục, nam nữ tử sỹ là những người dám dâng hiến cuộc đời cho Chúa trở nên những người chăn chiên. Tôi cũng muốn hoài nghi các linh mục, nữ tu, chủng sinh và giáo dân chưa sống Lời Chúa. Sự hoài nghi không mang ý nghĩa gạnh tranh nhưng mang ý nghĩa dành cho các ngài biết nhìn nhận đến những sai phạm của các ngài vì các ngài chưa sống thánh hoá bản thân bởi tội nguyên tổ luôn cần phải loại bỏ trong tâm hồn và trong từng suy nghĩ.
  Tôi mới đấy có thấy các linh hồn của giáo dân giáo xứ Hà Hồi đang treo leo trên không chỉ cách tôi vài tầng nhà. Chúng coi đó là Thiên đàng đúng cái gọi suối vàng nhân sinh, chín tầng mây như tháp ngọc vàng trâu báu. Tôi hỏi chúng có biết Cha không? Chúng trả lời có biết Cha Cung. Tôi hỏi ý Cha trên Nước Trời. Vậy mà linh hồn của họ các ngài chăn dắt như vậy đáng bị luận phạt trước Thiên Chúa. Tôi sắp đến ngày không gánh tội bị sự dữ đâm xuyên vào thể xác nữa. Tất cả vì Tận thế mới gánh tội như vậy.
  Tôi biết các linh mục chẳng đoái hoài lời tôi muốn nhắn gửi đến. Ngay đến Đức Thánh Cha còn coi thường tôi huống chi các ngài.
  Tôi gửi lời cuối mến chúc các ngài biết sám hối trước Chúa trong cơn đại dịch Corona.

 3. Giọng Anh rất trầm ấm và truyền cảm rung động lòng người nghe. Anh đã diễn đạt được Tịnh Yêu của Thiên Chúa. Xin Chúa ban ơn đặc biệt cho Anh và Gia đình.

 4. Lần đầu được biết đến ca sĩ Nguyễn Hồng Ân . Tôi tự trách" Sao mình biết đến anh quá trễ vậy". Cảm ơn anh thật nhiều vì đã đemhết tâm tình vào những bài thánh ca. Xin thú thật Kad đã khóc khi nghe đến bài " Chuyện người đàn bà" . Lời ca và điệu nhạc rất thống thiết, sao ma hay quá!!! Cảm ơn anh thật nhiều xin Chúa luôn quan phòng nâng đỡ anh nhé.

 5. Chúa ơi.chúa cho con nhiều lắm.con cầu được và con ước đã thấy.con xin tạ ơn chúa nhiều lắm.

 6. có một ca khúc Thánh ca mới này e nghĩ a chắc sẽ thích https://www.youtube.com/watch?v=94hMV9iUvC0

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here