[Tây Bắc Vlogs] Cảnh Đẹp Hùng Vĩ Tây Bắc | Con người và lối sông văn mình đẹp đẽ vùng cao

0
122Khám phá #Tây #Bắc hùng vĩ
Tháng 9 mùa lúa chín, bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh tượng vô cùng ngoạn mục, khi các thửa ruộng bậc thang chạy dài khắp Tây Bắc đổ sang màu vàng óng, rực rỡ.
Trong những dịp nghỉ lễ ngắn ngày, du khách thường đổ về các khu nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí để tận hưởng những dịch vụ tiện nghi. Người ưu du lịch bụi lại chọn những cung đường hiểm trở để khám phá và thử thách bản thân.

Vùng Tây Bắc với núi non hùng vĩ, những cung đường uốn lượn, bản làng hiền hòa thơ mộng, ruộng bậc thang kỳ ảo, những nụ cười rạng rỡ… làm nên một Tây Bắc vô cùng quyến rũ.

Cung đường Tây Bắc là cung đường núi đẹp nhất Việt Nam, đi qua địa phận tỉnh Yên Bái, Lào Cai, Hà Giang… Vào tháng 9, mùa lúa chín, bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh tượng vô cùng ngoạn mục khi các thửa ruộng bậc thang chạy dài khắp Tây Bắc sẽ đổ sang màu vàng óng đẹp rực rỡ.

A Pa Chải (Điện Biên)
Từ lâu, A Pa Chải đã trở thành địa danh yêu thích và mong muốn được chinh phục, khám phá của dân phượt. A Pa Chải thuộc xã Sín Thầu, huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên, có cột mốc đánh dấu lãnh thổ ba nước Việt Nam, Lào và Trung Quốc.

Nằm ở độ cao 1.864 m so với mực nước biển, được mệnh danh là nơi “một con gà gáy, cả ba nước đều nghe”, A Pa Chải ngày càng hấp dẫn nhiều phượt thủ với những cung đường hiểm trở, xa xôi nhất ở miền cực tây Tổ quốc.

A Pa Chải sở hữu khu rừng nguyên sinh hoang sơ, với hệ động thực vật đa dạng, nét văn hóa đặc trưng của người dân tộc thiểu số. Nơi đây tập trung chủ yếu người dân tộc Hà Nhì và một số dân tộc thiểu số khác.

➢ FB Cá Nhân:
➢ Email: iamgianyen782001@gmail.com@gmail.com
—————————————————————————————-
✪✪✪✪✪✪✪ Tây Băc Blogs ✪✪✪✪✪✪✪✪
➢ KÊNH CHUYÊN CUNG CẤP VIDEO GIẢI TRÍ Ở NHIỀU LĨNH VỰC TRONG CUỘC SỐNG MỤC ĐÍCH LÀ MANG LẠI TIẾNG CƯỜI CHO MỌI NGƯỜI !

#tây #bắc

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/giai-tri

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here