TAROT MỖI NGÀY + XEM TỬ VI HÀNG NGÀY – Thứ 6 ngày 31 tháng 5 năm 2019

2
142#XemTuViTuoi #TuVi2019 #TuViTuanMoi #VuTruYeuThuong

TAROT MỖI NGÀY – XEM TỬ VI HÀNG NGÀY: TỬ VI THỨ 6 ngày 31 tháng 5 năm 2019 của 12 cung Hoàng đạo

Bạch Dương 03:03, Kim Ngưu 03:41, Song Tử 04:22, Cự Giải 05:00, Sư Tử 05:41, Xử Nữ 06:17, Thiên Bình 06:36, Bọ Cạp 07:34, Nhân Mã 08:08, Ma Kết 08:46, Bảo Bình 09:25, Song Ngư 10:01

Hôm nay, Thứ Sáu ngày 31 tháng 5, một ngày thật đặc biệt nếu bạn thích trò chơi quyền lực và có những bí mật đen tối đã được bạn cất kỹ trong tủ của mình. Hơn một nửa dân số sẽ cảm thấy năng lượng này từ chiều hôm qua và suốt buổi sáng ngày hôm nay sẽ còn kéo dài cảm giác đó. Hãy kiểm soát cơn giận dữ của bạn bằng cách tránh bất kỳ cuộc xung đột nào từ bàn giấy cho tới những trận đấu tay đôi mặt đối mặt. Nếu ai đó đá trái banh giận dữ để thể hiện quyền lực và sự kiểm soát của họ, hãy bình tĩnh chuyền banh sang cho người khác. Nếu bạn đang căng thẳng và không nói nên lời trước những lời nói sắc bén dồn dập thì ít ra hãy xin đi toilet để rửa mặt và cho bên kia thời gian để bình tĩnh lại. Nếu ai đó mời bạn vào một trận chiến bằng cách đưa quá nhiều thông tin tiêu cực có thể gây sốc tinh thần bạn, hãy hít thở thật sâu và hẹn tuần sau xử lý vì bạn không nhất thiết phải tham gia vào hết tất cả các trận chiến mà bạn được mời.

Từ buổi chiều tối, năng lượng sẽ thay đổi theo hướng tốt hơn lên khi Mặt Trăng tiến vào Kim Ngưu và kết nối với Sao Thiên Vương mỗi tháng một lần, nó cung cấp cho chúng ta cơ hội bước vào lãnh thổ mới và khám phá những ý tưởng mới, thoát ra khỏi những mô hình tín ngưỡng cũ để chúng ta có thể phát triển. Chúng ta hiện đang được khuyến khích đầu hàng với những gì đang có và chuẩn bị cho chu kỳ Trăng non sắp tới trong một vài ngày.

Hãy cùng Vũ Trụ Yêu Thương đến với bài dự đoán chi tiết TỬ VI THỨ 6 ngày 31 tháng 5 năm 2019 cho từng cung Hoàng đạo trong clip này nhé.

Tarot Mỗi Ngày và Thông điệp hàng ngày từ Vũ Trụ:

Tử Vi Tuần Mới:

Tử Vi Tháng 4 năm 2019:

Tarot Tháng 4 năm 2019:

Tử Vi Năm 2019:

Tarot Năm 2019:

———————————-

➤ ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:

Cung cấp thông tin Chiêm tinh học và các lời khuyên hữu ích từ Trải bài Tarot – Oracle mới nhất ĐỂ NẮM BẮT KỊP THỜI các Thời Cơ của Vũ Trụ, ứng dụng tốt nhất vào cuộc sống hàng ngày.
———————————-
■ LỊCH PHÁT SÓNG trên “VŨ TRỤ YÊU THƯƠNG”

➤ Trước 9g sáng hàng ngày: TỬ VI HÀNG NGÀY + TAROT MỖI NGÀY cho 12 CUNG HOÀNG ĐẠO:

➤ Thứ Hai hàng tuần: TỬ VI TUẦN MỚI – dự báo các sự kiện và cơ hội trong tuần mới, đi kèm dự đoán chi tiết tuần mới cho từng cung Hoàng đạo:

➤ Từ ngày 1 đến ngày 15 hàng tháng: TAROT THÁNG cho từng cung Hoàng đạo:

➤ Từ ngày 1 đến ngày 15 hàng tháng: TỬ VI THÁNG cho từng cung Hoàng đạo:

➤ Tháng 1 hàng năm: TỬ VI NĂM mới cho từng cung Hoàng đạo:

➤ Tháng 1 hàng năm: Trải bài TAROT NĂM mới cho từng cung Hoàng đạo:

—————————————————————–
►Mời các bạn truy cập Fanpage:

Để cập nhật thông tin hữu ích về Tử vi 12 cung Hoàng đạo, Xem Ngày tốt xấu theo Chiêm Tinh học và Tử vi Phương Tây, đi cùng với lời hướng dẫn của bài Tarot và Oracle để kịp thời tận dụng các thời cơ của Vũ Trụ và vận hội đúng lúc cho mình, theo quan điểm As Abow, So Below.
————————————

Cảm ơn các bạn đã theo dõi, Like, Share, Comment và Subcribe cho Kênh Vũ Trụ yêu thương.

Mọi góp ý, tài trợ, quảng cáo, xin vui lòng liên hệ theo Email: vutruyeuthuong.19@gmail.com

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/suc-khoe

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here