Tại sao Lazada là trang thương mại điện tử dành cho bạn?

0
77Lazada Việt Nam là sàn thương mại điện tử hàng đầu thị trường với hơn 15 ngành hàng đa dạng cùng chất lượng đáng tin cậy. Bán hàng trên Lazada mang lại cơ hội tiếp cận hàng triệu khách hàng trên cả nước.
Để tham gia cùng chúng tôi, bạn phải có giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc hộ kinh doanh hợp lệ, với sản phẩm đăng bán hoàn toàn mới và đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
Mở gian hàng trên Lazada là hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ trả phí hoa hồng cho Lazada theo ngành hàng và hình thức vận chuyển của mình; và chỉ trả phí khi đơn hàng được giao dịch thành công.

Chỉ với 3 bước đơn giản – đăng ký thông tin, hoàn tất kiểm tra kiến thức, đăng tải sản phẩm, bạn đã hoàn toàn có thể bắt đầu bán hàng ngay. Thời gian từ lúc đăng ký đến chính thức bắt đầu bán hàng phụ thuộc vào tốc độ hoàn tất các bước yêu cầu như trên. Bạn hoàn tất các thao tác càng sớm, gian hàng được kích hoạt càng nhanh.

Khi hoạt động trên sàn giao dịch Lazada, bạn có thể đăng tải số lượng sản phẩm không giới hạn, cũng như quản lý đơn hàng của mình trên Seller Center – hệ thống giúp gian hàng chủ động quản lý, vận hành và còn hơn thế nữa.

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/kinh-doanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here