Sử dụng thuốc trị thủy đậu acyclovir có được không? Chuyên gia Trần Thị Thanh Nho giải đáp

0
90Hầu hết khi bị thủy đậu, mọi người thường có thói quen không thăm khám luôn mà tự ý ra ngoài hiệu mua thuốc về dùng. Nhiều người sử dụng thuốc trị thủy đậu acyclovir nhưng không biết có hiệu quả hay gây hại gì không? – Để giải đáp thắc mắc này, mời bạn hãy dõi theo video trên với lời tư vấn của chuyên gia Trần Thị Thanh Nho.

Câu hỏi khán giả: Cháu chào chuyên gia. Cháu mới bị thủy đậu, ra hiệu thuốc được chị bán thuốc kê cho dùng thuốc có tên là acyclovir. Chuyên gia cho cháu hỏi thuốc trị thủy đậu acyclovir có tốt không ạ, dùng bao lâu thì khỏi được bệnh ạ. Cháu xin cảm ơn chuyên gia.
Chuyên gia Trần Thị Thanh Nho trả lời: Nếu bình thường bạn phải dùng đủ 8 ngày, người lớn dùng loại 800 mmgam ngày 3 viên. Bạn nên đi khám bác sĩ vì còn xem xét thuốc có nguy cơ làm tăng men gan và bệnh có nguy cơ bị nặng hơn.
——————————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh virus như thủy đậu, tay chân miệng, zona, sởi,..
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về các bệnh nhiễm virus hãy liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí: 18006107 hoặc hotline (zalo/viber): 0916755060 – 0916757545 để được tư vấn
Website:
Facebook:
#thuydau #thuoctrithuydau #dauhieuthuydau #nguyennhanthuydau #bienchungthuydau #dieutrithuydau #soi #taychanmieng #zona #gelsubac #tuvansuckhoe24h

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/suc-khoe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here