4 loại sim 4G Vinaphone trọn gói 1 năm ưu đãi khủng, xem ngay!

0
86
Bạn nên chủ động kiểm tra dung lượng còn lại để tránh phát sinh phí khi sử dụng
Bạn nên chủ động kiểm tra dung lượng còn lại để tránh phát sinh phí khi sử dụng

Các dòng sim 4G Vinaphone trọn gói 1 năm đang được đông đảo khách hàng quan tâm. Bởi họ vừa có thể truy cập mạng nhanh chóng mà vẫn tiết kiệm chi phí hiệu quả

Trên thực tế, nhà mạng Vinaphone đã cung cấp 4 loại sim 4G trọn gói 1 năm. Theo đó, bạn không bị giới hạn về dung lượng và yên tâm sử dụng mỗi tháng. Để tìm hiểu kỹ hơn bạn nên dành thời gian đọc ngay bài viết sau đây

4 loại sim 4G Vinaphone trọn gói 1 năm cùng ưu đãi lớn, xem ngay

Bạn có thể tiết kiệm chi phí bằng cách sử dụng sim 4G Vinaphone trọn gói 1 năm. Bên cạnh đó, nhà mạng còn mang lại 4 loại sim với các ưu đãi khác nhau. Sự đa dạng này sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn cũng như hướng đến gói cước phù hợp nhất.

Sim EzCom

Sim EzCom thích hợp cho những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng Internet thường xuyên. Điển hình như các hoạt động giải trí, xem phim, nghe nhạc, làm việc, Livestream,…Với dung lượng lớn giúp bạn dễ dàng sử dụng tại bất cứ đâu cũng như di chuyển đến những nơi xa.

Theo đó, sim EzCom tặng 60Gb/12 tháng, mỗi tháng sẽ được cộng 5Gb. Ngoài ra, khi bạn sử dụng hết dung lượng tốc độ cao sẽ chuyển sang tốc độ thường miễn phí. Chỉ với 500.000đ bạn sẽ thỏa sức sử dụng mạng suốt 1 năm và đảm bảo công việc xuyên suốt.

Sim EzCom thích hợp cho những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng Internet thường xuyên
Sim EzCom thích hợp cho những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng Internet thường xuyên

Sim Bùm

Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào https://simdeponline.vn/sim-so-dep-vinaphone.html để mua sim Bùm. Đây là loại sim được đăng ký sẵn gói cước bùm và thời gian sử dụng đúng 12 tháng. Sau khoảng thời gian này sẽ hết hạn, bạn cần mua sim mới để dùng.

Khi sử dụng loại sim này bạn sẽ được tặng 8Gb/tháng kéo dài suốt 12 tháng với giá 500.000đ/sim. Đồng thời, khách hàng còn dễ dàng kết nối với các thuê bao khác nhờ ưu đãi 50 phút/năm. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo cuộc gọi nội mạng để tránh mất thêm phí dịch vụ.

Sim 4G Vinaphone trọn gói 1 năm 

Chưa hết, bạn có thể truy cập vào https://simdeponline.vn/ để mua sim 4G Vinaphone trọn gói 1 năm. Dịch vụ này cho phép bạn sử dụng 5.5Gb mỗi tháng với tốc độ cao. Bên cạnh đó, bạn có thể truy cập không giới hạn với tốc độ thường, miễn phí.

Theo đánh giá của các chuyên gia đây là loại sim có tốc độ truy cập 4G cao nhất trên thị trường. Chỉ với 250.000đ/sim bạn thỏa sức sử dụng mạng ở mức độ vừa phải. Tuy nhiên, dịch vụ sim không cho phép bạn gọi, chỉ có thể nhắn tin khi số dư lớn hơn 1.000đ.

Sim 4G Vinaphone trọn gói 1 năm xứng đáng là sự lựa chọn tối ưu khi có tốc độ truy cập nhanh, không giới hạn dung lượng
Sim 4G Vinaphone trọn gói 1 năm xứng đáng là sự lựa chọn tối ưu khi có tốc độ truy cập nhanh, không giới hạn dung lượng

Sim D500

Dòng sim D500 có khuyến mãi dung lượng 60Gb/năm tức 5Gb trong 12 tháng liên tục. Khi bạn dùng hết 5Gb tốc độ cao vẫn được truy cập tốc độ thấp và không giới hạn. Đồng thời, tốc độ hạ băng thông tối đa là 128kb/s vẫn đảm bảo quá trình sử dụng êm mượt.

Ngoài ra, khi mua tại  https://simdeponline.vn/bạn còn được bảo hành chính hãng 12 tháng. Dịch vụ này phù hợp với khách hàng dùng lưu lượng vừa phải như đọc báo, Grab,…Với chi phí là 500.000đ cho 1 năm sử dụng.

Làm gì để tránh phát sinh phí khi sử dụng?

Dễ nhận thấy, các loại sim 4G Vinaphone trọn gói 1 năm đều có chung nhiều ưu điểm. Cụ thể như bạn không cần nạp tiền, duy trì hàng tháng. Đồng thời các loại sim phù hợp với mọi dòng máy nên thuận tiện và dễ dàng khi sử dụng.

Mặt khác, các gói cước được triển khai tại nhà mạng đều có giới hạn nhất định về ưu đãi. Chính vì thế, nếu bạn sử dụng quá mức sẽ gây nên tình trạng phát sinh phí cho thuê bao. Từ đó, bạn phải trả thêm tiền nếu muốn tiếp tục dùng.

Hơn hết, điều này đã khiến cho nhiều khách hàng bối rối và thắc mắc. Đặc biệt, họ còn phải thanh toán chi phí di động tốn kém lên đến hàng trăm, thậm chí hàng triệu đồng. Do vậy, bạn nên nằm lòng những lưu ý dưới đây:

Bạn nên chủ động kiểm tra dung lượng còn lại để tránh phát sinh phí khi sử dụng
Bạn nên chủ động kiểm tra dung lượng còn lại để tránh phát sinh phí khi sử dụng

Thường xuyên kiểm tra dung lượng còn lại

Tuy nhiên, để tránh phát sinh phí trong quá trình sử dụng bạn cần thường xuyên kiểm tra. Theo đó, bạn cần thực hiện đúng cú pháp *123# và ấn OK hoặc gọi. Các này cho kết quả nhanh chóng và không mất phí khi bạn thao tác.

Lưu ý rằng khi thực hiện kiểm tra dung lượng bạn nên tắt dữ liệu di động trên thiết bị. Có vậy, bạn mới dễ dàng cập nhật đúng con số ưu đãi còn lại để sử dụng đúng.

Chọn loại sim phù hợp với nhu cầu sử dụng

Ngoài ra, bạn cần lựa chọn loại sim phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện tại. Điều này phải căn cứ vào thời gian truy cập Internet của bạn thường xuyên hay chỉ đôi lúc. Hơn hết, bạn cũng nên cân nhắc đến chi phí để chủ động hơn trong việc thanh toán.

Nhằm tiết kiệm chi phí sử dụng mạng Internet bạn nên tìm đến các gói ưu đãi hấp dẫn. Một trong số đó phải kể đến các loại sim 4G Vinaphone trọn gói 1 năm. Nếu bạn cần thêm bất cứ trợ giúp nào khác đừng quên kết nối với Sim Đẹp Online ngay hôm nay.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://danhnhan.vn/kinh-doanh

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here