Sau Chẩm thượng thư đã tìm ra vị thần tiên mặt dày hơn cả Đông Hoa Đế Quân

6
65#tyhhanasan
Sau #Chẩmthượngthư đã tìm ra vị thần tiên mặt dày hơn cả Đông Hoa Đế Quân

Tiếp nối Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư, #Tamthiênnhasát sẽ mang tới cho khán giả thêm một vị thần tiên vô liêm sỉ đó chính là Phó Cửu Vân. Nói về độ chai mặt để lấy lòng nữ chính, Phó Cửu Vân đại nhân thật không thua kém bất kỳ ai.

Bộ phim Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư đã kết thúc tuy nhiên dư âm trong lòng khán giả thì vẫn còn đọng mãi. Nhiều khán giả xem xong phim vẫn không thể ngừng yêu thích các nhân vật trong phim, đặc biệt, trong số đó là sự u mê không lối thoát đối các đức tính tốt của Đông Hoa Đế Quân: mặt dày, vô liêm sỉ, thích chặn họng bạn bè, yêu trêu đùa vợ trẻ, cướp mẹ của con trai,…

Đông Hoa Đế Quân thân là chủ thiên địa nhưng yêu vào lại hóa thành kẻ si mê không cách nào cứu chữa. Có vẻ như bao nhiêu hiểu biết của Đông Hoa Đế Quân về tình yêu đều được áp dụng lên người Phượng Cửu khiến Phượng Cửu không biết bao nhiêu lần rơi vào những hoàn cảnh dở khóc dở cười. Còn Đông Hoa Đế Quân thì lúc nào cũng nằm vắt vẻo bên ngoài cười sung sướng, được vợ khen mặt dày vô liêm sỉ thì còn gì bằng.

Cứ tưởng rằng Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư kết thúc thì khán giả sẽ còn lâu lắm mới gặp được thêm một vị thần tiên vô liêm sỉ như thế, ít nhất là còn phải chờ đến ngày Tam sinh tam thế Bộ sinh liên lên sàn, Tam điện hạ Liên Tống chính thức “debut”, nhưng không, ngay nối tiếp Đông Hoa Đế Quân lại chính là sự xuất hiện của một nam chính mặt dày, vì yêu bất chấp không kém đó là Phó Cửu Vân của Tam thiên nha sát.

Cũng sở hữu miệng lưỡi sắc hơn dao như Đông Hoa Đế Quân, Phó Cửu Vân cũng thường dùng miệng lưỡi đó để đi trêu ghẹo người yêu. Nào là “Nếu như y phục đã cởi ra rồi, lại bắt ngươi mặc lại, há chẳng phải trách đại nhân ta không hiểu phong tình sao?” hay là “Chiếm trái tim ngươi làm gì, đại nhân ta đây chỉ muốn thân xác ngươi” hoặc là “Tiểu Xuyên à, ta thích những cô gái chung thủy, ngươi làm tổn thương trái tim ta, ta phạt ngươi ngày mai không được ăn cơm, không được gần gũi với bản đại nhân.”… Đàm Xuyên trực tiếp được nghe những lời trêu đùa của Cửu Vân thượng tiên thì trong lòng không khỏi ấm ức, khó chịu, đề phòng, ghét bỏ nhưng khán giả nghe thấy mấy lời này lại vô cùng thích thú. Độ biến thái của Cửu Vân đại nhân quả thật không làm chúng ta thất vọng.

Nếu như Đông Hoa Đế Quân chỉ dừng lại ở mức trêu chọc rồi dần dần lừa Tiểu Bạch vào thế chuyện đã rồi thì Phó Cửu Vân lại ở một đẳng cấp khác, skinship ngay sau vài lần gặp mặt. Tay chân của Phó Cửu Vân thượng tiên tuy đẹp nhưng lại rất thích đi chơi xa.

Nếu như Đông Hoa có tuyệt chiêu vò mặt thì Phó Cửu Vân lại có sở thích bẹo má đến méo mặt con gái nhà người ta. Mặc kệ Đàm Xuyên có thích hay không, Phó Cửu Vân cứ sướng tay, vui lòng là được. Sờ má thôi chưa phải là cái gì quá vô liêm sỉ, để đạt được mục định thu hút sự chú ý của crush, Phó Cửu Vân không ngần ngại thừa nước đục thả câu, gặp Đàm Xuyên đang liêu xiêu chạy trên đường, chẳng may vấp cục đá, Phó Cửu Vân liền lập tức ôm lấy tâm sự, lại còn nói người ta “thơm quá” không khác gì một tên biến thái, cuối cùng phải lĩnh ngay một trâm thuốc mê của Đàm Xuyên.

Ăn một trâm mê có vẻ như là quá nhẹ nhàng, bất kỳ lúc nào có cơ hội là Phó Cửu Vân sẽ tìm cách để kéo Đàm Xuyên ngồi vào lòng rồi ôm bất kể đó là chốn riêng tư hay là nơi đông người. Đàm Xuyên định bụng trốn đi, Phó Cửu Vân còn không ngần ngại ôm eo, kề vai, ngửi tóc như người yêu. Vị thần tiên như Phó Cửu Vân cũng thật là quá biết cách hưởng thụ rồi.

Để được lòng người yêu, Phó Cửu Vân còn không ngần ngại dùng kiệu đỏ bốn người khiêng để mời Đàm Xuyên về làm trợ lý cho mình. Đàm Xuyên đắc tội nhiều người, tính mạng nguy hiểm lại chính là cơ hội để Phó Cửu Vân công khai kéo Đàm Xuyên về bên cạnh mình.

Bộ phim Tam thiên nha sát đã lên sóng được những tập đầu tiên và thu hồi về khá nhiều nhận xét tích cực. Khán giả yêu thích sự đáng yêu, hoạt bát của Đàm Xuyên và sự biến thái vô sỉ đạt đến mức thượng thừa của Phó Cửu Vân hãy tiếp tục theo dõi bộ phim vào các ngày thứ 5 và thứ 6 hàng tuần nhé.

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/suc-khoe

6 COMMENTS

  1. Nam9 chờ nữ9 chìa tay người yêu cũ, quả ko phụ lòng người.cuối cùng thỏ con cũng rơi vào tay cáo…..😁😁😁

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here