Sapa tuyết rơi tuyệt đẹp đầu năm 2020 I Snow in Sapa Vietnam

8
101Từ ngày 4-12 thời tiết tại Sa Pa bắt đầu trở lạnh, đến ngày 5-12 nơi đây bắt đầu xuất hiện tuyết rơi. Nhiệt độ trên đỉnh núi Fansipan xuống đến 0 độ C làm nước đóng băng. Nhiều người dân, du khách biết tin đã kéo nhau lên núi để chiêm ngưỡng.
Sapa tuyết rơi rất đẹp 12/2019 I Snow in Sapa Vietnam
Sapa đang có những bước giao mùa với khoảnh khắc đẹp nhất trong năm khi hàng loạt những loài hoa như hoa mận, hoa mai bắt đầu hé nụ và thời tiết báo hiệu những đợt tuyết có thể về bất cứ lúc nào. Mặc cho thời tiết giá lạnh, nhiều người từ khắp mọi nơi vẫn háo hức đổ về Sapa những ngày cuối năm để có thể tận mắt chứng kiến hiện tượng thiên nhiên kì thú và tương đối hiếm ở Việt Nam, đó chính là tuyết rơi.
Hi vọng với những kinh nghiệm thú vị về phượt săn tuyết Sapa 2019 trên thì du khách sẽ có những chuyến vi vu thực sự ý nghĩa và tuyệt vời.
Trong những năm gần đây, tại Sapa liên tục có băng tuyết. Trước đây, thì chỉ có mưa đông kết (mưa xuống gặp lạnh 0 độ C và đóng lại thành băng trơn). Những năm gần đây, ở Sapa đã có mưa tuyết rơi xuống, những bông tuyết nhẹ từ trên cao rơi xuống và khô lại.

Khi trời quang mây, không có mưa và sương mù, rất lạnh (nhiệt độ -1 độ C) sẽ có mưa tuyết.
Địa điểm tuyết rơi ở Sapa, không phải tất cả mọi nơi ở Sapa đều có tuyết rơi. Những điểm có tuyết rơi ở Sapa 2019 thường ở xã Bát Xát, đèo Ô Quy Hồ… tại những địa điểm này có tuyết rơi khá dày.

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/giai-tri

8 COMMENTS

  1. Kiếm gấu lên Sapa chơi thôi các chế ơi! Tuyết rơi lãng mạn lắm luôn!
    Hãy ấn like và ấn đăng ký kênh để theo dõi nhiều video hay hơn nữa nhé!

  2. Ui má ! thích zậy ta ! Nhìn như hàn quốc, ước được một lần ra ngoài bắc coi tuyết rơi ! Trong nam quanh năm nắng nóng thấy mẹ hix

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here