Sân Khấu Chèo Đặc Sắc 2018/ Xem Để Khóc Thương/ Nàng SiTa

11
97Sân Khấu Chèo Đặc Sắc 2018/ Xem Để Khóc Thương/ Nàng SiTa
———————————————————————————————-
►Đăng kí theo dõi kênh:
►Website:
►Facebook:
———————————————————————————————
Kênh youtube Soạn giả Mai Văn Lạng nhằm quảng bá và duy trì các bộ môn nghệ thuật truyền thống của dân tộc, là nơi cập nhật những làn điệu dân ca và nhạc cổ truyền đặc sắc nhất để gửi đến khán giả.
Kênh tổng hợp những làn điệu chèo, tuồng, hát văn, quan họ,…. do soạn giả Mai Văn Lạng và các soạn giả khác viết lời và được các nghệ sĩ nổi tiếng như NSƯT Văn Chương, NSƯT Xuân Hanh, NS Quốc Phòng, NSND Kim Liên, NSND Hồng Ngát,… thể hiện.
Mời các bạn cùng đón xem!
#hatcheo #chèo
———————————————————————————————-
Những Bài Hát Chèo Hay:
Những Khúc Ca Tuồng Hay Nhất:
Tuyển Chọn Bài Hát Văn Hay:
Tuyển Tập Những Bài Xẩm Hay Nhất:
Tuyển Tập Nhạc Quan Họ Bắc Ninh:
Tổng Hợp Video Dạy Hát:

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/am-nhac/

11 COMMENTS

  1. Vo dien nay chi gianh cho Quoc Chiem va Lam Bang cac ns tre dien cung co co gang nhung ko the lai duoc vi 2nghe si Lam Bang Quoc Chiem dien qua hay va da di vao huyen thoai !

  2. Ôi Si Ta của Lâm Bằng – Pơ Liêm Của Quốc Chiêm mãi mãi chỉ còn là huyền thoại !!!!!!!

  3. Vở chèo Nàng Si Ta rất hay,xúc động.nhưng có chút thắc mắc không biết thế nào:khi Nàng Si Ta bị đuổi vaò rừng sống rồi sinh con thì vua qủy hóa thân thành cô gái và sống bao nhiêu năm với đức vua pơliêm.nhưng nó vốn xuất thân là giống đực.thế mà vẫn ở được bên cạnh vua.cái mà tôi có ý thắc mắc là ở với nhau lâu vậy thì khi chuyện quan hệ Nam nữ diễn ra thế nào nhỉ?có hay chăng vua quỷ là kẻ lưỡng tính,thích cả Nữ và Nam?Mọi người giải thích hộ mình cái.

  4. Rất hay, vở này và vở mà lâu tôi quyên của ân độ, tiền thuyền chài lưới, lâm bằng diễn còn đây hay nhưng o rõ mặt o giới thiệu diễn viên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here