SÁCH HACK NÃO KANJI TỪ N5 ĐẾN N2 NÊN MUA HAY KHÔNG

0
85sach hack nao kanji
Cách học kanji hiểu quả
Hán tự Kanji là bảng chữ khó nhất, yêu cầu người học cần dồn nhiều tâm sức và thời gian để có thể học tốt được chúng. Vì nó khá khó, nên đây cũng là thách thức cho những người học nên mỗi người chúng ta cần tìm hiểu cách học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu như thế nào để có thể dễ dàng chinh phục được nó. Các chữ Kanji có rất nhiều nét và cách đọc khác nhau của mỗi chữ, chúng không theo một quy luật nhất định, nhưng khi học bạn chỉ cần chú tâm để ý những điểm khác nhau cơ bản của các chữ thì chúng ta có thể phân biệt và nhớ được các chữ đó, tránh sự nhầm lẫn trong quá trình học và luyện thi.

Chữ Kanji là loại chữ tượng hình đặc biệt có nguồn gốc từ Trung Hoa nên khi học ta cần sử dụng bộ não liên hệ đến các hình ảnh từ những hình ảnh quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày, đến các hình ảnh khoa học vĩ mô. Có sự liên tưởng càng nhiều, càng nhạy bén sẽ giúp người học dễ dàng hơn và thích thú hơn trong quá trình học tiếng Nhật. Vậy bắt đầu tưởng tượng nhé!
Chúng ta sẽ sáng tạo những câu chuyện xung quanh những chữ Kanji mà bạn đang chuẩn bị học. Ví dụ như chữ 春 – xuân (nghĩa là mùa xuân), 三 – tam ( số 3 ), 日 – nhật ( nghĩa là mặt trời) chúng ta tạo nên một câu là “3 người nhìn mặt trời khi mùa xuân đến” nghe rất đơn giản dễ hiểu và dễ nhớ.

Cứ như vậy bạn sáng tạo thật nhiều câu chuyện đơn giản từ những gì quen thuộc nhất mỗi ngày, cứ luyện tập như vậy bạn sẽ thấy số lượng từ Kanji của mình sẽ tăng lên đáng kể đấy.
——******—–
CÁC BẠN ĐĂNG KÝ KÊNH ỦNG HỘ AD NHÉ
CẢM ƠN CÁC BẠN RẤT NHIỀU

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/cong-nghe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here