Sa nhân vị thuốc chữa đau dạ dày hiệu quả

0
48Chủ đề : Sa nhân vị thuốc chữa đau dạ dày hiệu quả

Đông y gia truyền Phúc Nhân Đường
Chuyên đặc trị dứt điểm bệnh Dạ dày
Liên hệ : 0972857263
Website :

Sa Nhân có lẽ là một cái tên xa lạ đối với nhiều người. Thế nhưng trong Đông Y, Sa Nhân được sử dụng rất nhiều. Bởi nó có dược tính rất hiệu quả trong việc chữa các bệnh về đường tiêu hóa. Đặc biệt Sa nhân vị thuốc chữa đau dạ dày rất hiệu nghiệm.
Để điều trị dứt điểm bệnh Đau dạ dày tại nhà quý vị liên hệ Nhà thuốc Đông y gia truyền Phúc Nhân Đường qua số điện thoại: 0972857263
Chữa đau dạ dày bằng Sa Nhân như thế nào?
1. Sơ lược về Sa Nhân.
Sa Nhân còn có tên khác là Mắc nồng, Mè trẻ bà.. Đây là loại cây thuộc họ gừng. Sa Nhân là cây mọc hoang ở các tỉnh Trung Du và Miền núi. Sa Nhân thường mọc thành từng đám lớn ở chỗ ẩm mát, nhiều mùn như thung lũng, bờ nương rẫy, ven suối.
Đặc điểm chung của cây Sa Nhân là loại cây thảo, sống lâu năm. Thân rễ mỏng, mọc bò lan, các rễ đan vào nhau thành mạng lưới rất chắc. Quả hình cầu hoặc hình bầu dục, có gai mềm. Hạt hình nhiều cạnh. Lá mọc so le thành 2 dãy, có mặt trên sẫm bóng, mặt dưới nhạt, nhìn sơ gần giống cây riềng.
Sa Nhân có nhiều loại, thế nhưng trong Đông Y dùng Sa nhân vị thuốc chữa đau dạ dày thường chỉ sử dụng 2 loại là Sa Nhân tím và Sa Nhân trắng vì có giá trị dược liệu cao. Bộ phận được dùng làm thuốc là quả già.
Đặc tính của Sa Nhân: Sa Nhân có mùi thơm, là loại thuốc có vị cay, hơi đắng. Tính ấm, đi vào 2 kinh tùy và vị.
Công dụng của Sa Nhân là hỗ trợ hô hấp, làm ấm bụng, giảm đau, an thần, chống nôn mửa và an thai. Đặc biệt Sa Nhân là vị thuốc hỗ trợ tiêu hóa. Sa nhân vị thuốc chữa đau dạ dày rất công hiệu.
2. Các bài thuốc chữa đau dạ dày bằng Sa Nhân.
a. Bài thuốc thứ nhất:
Thành phần:
– 3g Sa Nhân.
– 5 miếng gừng tươi.
Cách thực hiện: Đem Sa Nhân đi sao, sau đó tán mịn. Gừng đem đi sắc nước. Dùng nước gừng hòa với bột Sa Nhân. Thuốc này chia ra ngày uống 3 lần.
b. Bài thuốc thứ hai:
Thành phần thuốc:
– 5g Sa Nhân.
– 30g gạo tẻ.
Cách thực hiện: Sa Nhân đem sao và tán mịn. Gạo tẻ đem vo và nấu cháu. Khi cháu chín, cho bột Sa Nhân và trộn đều. Nấu thêm một lúc. Ăn cháo Sa Nhân ngày 2 lần. Vào buổi sáng sau khi ngủ dậy. Vào buổi tối trước khi đi ngủ.
c. Bài thuốc thứ ba:
Thành phần:
– 6g Sa Nhân.
– 1 Bao tử heo.
Cách thực hiện: Bao tử heo đem rửa thật sạch, sau đó xắt thành những sợi mỏng theo sớ ngang. Dùng bao tử đã xắt nấu canh với Sa Nhân . Ăn món canh này liên tiếp trong vòng 10 ngày để đem lại hiệu quả chữa đau dạ dày.
Với thảo dược thiên nhiên quý hiếm Nhà thuốc Đông y gia truyền Phúc Nhân Đường chuyên đặc trị bệnh Đau dạ dày. Liên hệ lấy thuốc điều trị tại nhà qua số điện thoại: 0972857263
3. Sa nhân vị thuốc chữa đau dạ dày hiệu quả dành cho thai phụ.
Những bài thuốc trên là những bài thuốc chữa đau dạ dày bằng Sa Nhân dành cho người thông thường. Với đặc tính có thể an thai. Chính vì vậy, phụ nữ mang thai cũng có thể chữa đau dạ dày bằng Sa Nhân.
a. bài thuốc thứ nhất.
Thành phần:
– 100g Sa Nhân đã được tán vụn.
– Thanh Bì (vỏ Quýt). Vỏ Vối (nam hậu phát). Vỏ Rụt (Nam Mộc Hương). Thần Khúc. Mạch Nha. Mỗi vị 2g
Cách thực hiện:
Tất cả các nguyên liệu đem tán mịn. Sau đó trộn chung với mạch nha, vo thành viên. Mỗi khi dùng, lấy 4g thuốc trên đem sắc với lá tía tô. Uống từ 3-5 ngày để chữa bệnh đau dạ dày cùng với các chứng trướng bụng, khó tiểu ở thai phụ.
b. Bài thuốc thứ 2:
Thành phần:
– 4s Sa Nhân.
– 4g Hương Phụ.
– 8g rễ Gai.
– 6g Ích Mẫu.
– 10g mầm cây mía.
Cách thực hiện:
Tất cả các vị thuốc đem rửa sạch, sắc nhỏ, phơi khô. Sau đó đem sắc với 3 chén nước để còn lại 1 chén. Chia đều thuốc, 1 ngày uống 2 lần. Uống liên tục bài thuốc này trong vòng 5 ngày để chữa chứng đau dạ dày rất tốt.
Nhà thuốc Đông y gia truyền Phúc nhân đường, chuyên điều trị các bệnh xã hội , các bệnh nội tiết và đặc biệt là bệnh Đau dạ dày . Bài thuốc hoàn toàn từ thảo dược quý hiếm từ thiên nhiên kết hợp với phương thuốc gia truyền của nhà thuốc .
Mua thuốc đông y đặc trị tại nhà liên hệ : 0972857263

Cảm ơn các bạn đã theo dõi video .
Các bạn nhớ LIKE và SUBSCRIBE để theo dõi video mới nhất
và hãy chia sẻ video này lên facebook để giúp một ai đó khỏi bệnh
Liên hệ quảng cáo email: 1tyluotxem@gmail.com

►Video có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use (
Mọi vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email:1tyluotxem@gmail.com

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/suc-khoe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here