Review Chuột Logitech G304: Chuột không dây chơi game hạt rẻ nhưng mang trong mình công nghệ tối tân

24
87Nếu các bạn thấy video của bọn mình hay và có ích hãy click để ủng hộ Playzone TV nhé!

Link sản phẩm:

———————————————————————————————————-
Link website: Playzone.vn
Fanpage:
Cung cấp thiết bị gaming gear hàng đầu Việt Nam
———————————————————————————————————-
Hãy bấm theo dõi kênh youtube của PlayzoneTV để đón xem video phân tích, đánh giá về các sản phẩm gaming gear mới nhất trên thị trường.
———————————————————————————————————-
Review Việt Nam, Đánh giá, Tiếng Việt, Gaming Gear, VN, Trên Tay, Overview Vn, Overview Tiếng Việt

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/game/

24 COMMENTS

 1. Tư vấn cho em hãng pin tốt để dùng với chuột này với anh em, thị trường nhiều loại quá

 2. cũng mới lên đời em g102 lên em này , do em g102 1 niên đã double click , chán chả muốn tháo ra thay switch mà lên luôn em này đỡ dây , biết bạn mới thay ông dũng , nhưng góp ý nhỏ về cái rì viu này , cũng như là tớm lại KN của mình với con quỷ này :
  – bạn chỉ nên nói về thông số kt ở đầu video thôi , hoặc dẫn link sp ở homepage logitech vào , vì cái này nên để người ta tự tìm hiểu , cũng như người xác định mua món đồ nào thật thì họ sẽ phải 'nghía' nó kĩ .
  – về rì viu, hãy cố gắng so sánh nó với một vài mẫu chuột cùng hãng , hoặc đối thủ trong tầm giá , chẳng hạn như razer atheris(ko dây – cả wifi lần bluetooth , ko có CN lightspeed- 1c3 ) , hay ở VN cũng có một em đáng nghía về hiệu năng là fulhen g90evo(có dây – optic switch -6 lít)
  -về cảm giác sử dụng, thì nên cố gắng "gạn trong tìm đục" một tí , để chỉ ra xem nhược điểm của nó là gì , đó mới là cái hiếm với rì viu và tạo cho bạn cái gọi là " thực lực ", chẳng hạn như với con chuột này , thì về cảm giác cầm là y chang con logi G pro và con g102 thần thánh( đem hai con này cắt dây đi :V ) , chỉ khác là nó không có led . cũng như nhược điểm không có bluetooth của con này ( cắt bớt để tránh cạnh tranh với g603 , cũng như ở đít không có công tắc chuyển như g603 ) từ đó xác định em chuột này chỉ nên dùng với PC thôi , chứ dùng với lap cũng phải cắm cục re ci mất 1 cổng usb , tuy nhiên mua chuột gaming thì cái này phải chấp nhận ,vì chơi bluetooth thì chuột lag chán lắm.
  [Edit: về con lăn thì cũng là nhựa bt thôi , không cuộn ngon nghẻ như g502 hay 502 hero được , cái cuộn này thì cũng không requi trong gaming , có lợi khi cuộn trang duyệt web hoặc cuộn word excel là chính thôi ]
  ko led thì các RGB-fan ko nên xài , tích tiền lên con lòe loẹt hơn , còn thích lightspeed hero thực lực thì đây là best choice P/p.

  còn về pin AA , thì nó vừa là điểm mạnh vừa là điểm yếu , vì AA khi kiệt pin thay trong 1 nốt nhạc nếu bạn có pin dự phòng , còn pin sạc thì phải đem đợi sạc hoặc cắm dây luôn, bù lại pin sạc thì reliable hơn.
  thích nặng tạ thì ra chỗ bọn CNC hoặc hàng sắt :)) bảo nó có miếng vụn sắt nào thừa đút vô cái khe chứa cục reci , thế là có tạ liền :))).
  – về tổng , thì em chuột này chốt lại em này đáng mua nếu bạn mới vào nghề gaming gear[Edit:( sau sale vì lúc mới ra iêm này 1 củ 3 , chát vỡi , mà cũng ngang tầm athermis razer thì khó mà cạnh tranh )].về hiệu năng quá ngon , so với được tất cả các flagship (để mà nói , chả đứa nào dùng được quá 8k CPI đâu , các gosu đã nói rồi, nhìn thằng levi nó cầm con fulhen l102 đi thi đấu chưa :))mấy thằng thua nó cũng dùng chuột toàn khủng cả đấy ) , có thể là chuột wireless quốc dân ( hơi gắt :)) ) , ko led nhưng đứa nào xài rgb nhiều cũng chỉ thêm build góc gaming full rgb thuận mắt thôi( bọn có tiền full rgb thì chắc cũng không xài con này :V ) . chuột hợp với các fan boy logi tối giản ưa màu tối mộng mơ :V
  [Edit : ko biết do bạn ko sài lọc mic hay lúc edit video có vấn đề mà về âm thanh ko ổn áp lắm đâu :)) ]

 3. cho mình hỏi là nếu mất đi cái cục USB cắm vô máy tính thì có cách nào để sử dụng chuột tiếp k ạ?
  Mình cảm ơn

 4. Cố gắng tự tin thoải mái như kiểu chém gió 1 mình ấy anh ơi, chắc là có hơi miễn cưỡng do nhận ra đang làm video nên giọng nói không được tự nhiên thì phải 🤔

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here