Review bánh tráng phơi sương muối tắc sa tế chánh gốc Trảng Bàng Tây Ninh ngon bùng cháy

1
81✨Bánh tráng phơi sương muối tắc sa tế đặc sản Trảng Bàng, Tây Ninh✨
Bánh tráng tắc sa tế làm mưa làm gió trên thị trường vì càng ăn càng ngon. Sự kết hợp tuyệt vời của bánh tráng phơi sương mềm dẻo cùng với vị cay nồng của sa tế, mằn mặn của muối tôm, chua chua của tắc, giòn rụm, beo béo của hành phi. Tất cả làm nên hương vị ngon khó cưỡng của món bánh tráng ăn vặt tiện dụng này.
Đặc biệt, bánh tráng phơi sương có nguồn gốc từ Trảng Bàng sẽ mang đến cho bạn hương vị đặc trưng của miếng bánh mềm dẻo, thơm lừng mùi gạo tẻ và vị ngọt nơi đầu lưỡi, bởi Trảng Bàng là cái nôi của nghề làm bánh tráng phơi sương.

✅ Trong bịch bánh tráng tắc sa tế có gì?

➖ 03 cái bánh tráng phơi sương mỏng, mềm, dẻo, dai

➖ 01 bịch sa tế ớt tươi cay nồng vừa phải

➖ 01 bịch muối tôm Tây Ninh loại ngon, cay vừa phải

➖ 01 bịch hành phi thơm, bùi bùi

➖ 01 trái tắc chua lắm à nghen

➖ 01 ly dùng để trộn đều các gia vị

✅ Ăn bánh tráng tắc sa tế như thế nào cho ngon?

➖ Cách 1: Trộn tất cả gia vị có trong bịch bánh tráng gồm sa tế, hành phi, muối vào trộn đều, vắt quả tắc vào để ly sa tế thêm đậm mùi. Bánh tráng thì xé nhỏ thành từng miếng vừa ăn, cuộn lại, chấm hỗn hợp rồi nhâm nhi thôi.

➖ Cách 2: Xé nhỏ bánh tráng tựa như bánh tráng vụn rồi cho vào bịch. Vắt nước cốt tắc vào để bánh ướt và mềm hơn. Tiếp theo cho bịch muối vào, vò đều để thấm vào từng miếng bánh tráng nhỏ. Tiếp tục cho phần ớt sa tế vào, tiếp tục đảo đều tay. Cuối cùng thêm hành phi là bạn có thể thưởng thức ngay và luôn. Cách này thì gia vị sẽ thấm đều vào miếng bánh tráng, nên ăn ngon hơn.

Lưu ý: Nếu bạn ăn cay thì cho hết phần ớt sa tế vào, còn nếu bạn ăn cay không được hoặc ăn ít cay thì cho ít lại, khoảng 1/3 hoặc 1/2 phần sa tế.

✅ Bánh tráng tắc sa tế giữ được trong bao lâu?

Trong điều kiện bịch bánh tráng tắc sa tế được cột cẩn thận thì có thể giữ trong vòng 1 tuần kể từ ngày sản xuất.

✅ Vì sao bạn nên chọn mua bánh tráng tắc sa tế ở shop “Khám phá Tây Ninh”?

➖ Trảng Bàng là cái nôi của nghề làm bánh tráng phơi sương, nên ăn bánh tráng có nguồn gốc Trảng Bàng sẽ mang đến cho bạn cảm nhận khác biệt. Bánh tráng mỏng, mềm, dẻo và dai, có vị ngòn ngọt nơi đầu lưỡi và thơm lừng mùi gạo tẻ.

➖ Chủ shop là dân địa phương nên sẽ chọn cho bạn bánh tráng ngon đúng chuẩn Tây Ninh.

➖ Về giá thì bạn khỏi phải lo, shop nhập hàng trực tiếp từ các lò bánh lâu năm ở địa phương, nên giá cả phải chăng và hợp lý cho túi tiền của bạn.

✅ Chuyên sỉ số lượng lớn giá tốt vì Shop nhập chính thống tại lò không qua trung gian. Liên hệ số 0939809986/ khamphatayninh@gmail.com

✅ Youtube:

✅ Facebook page:

✅ Zalo page:

Music by DVNNYBEATS – Compton –

#banhtrangtacsate #banhtrangmuoitacsate #banhtrangsate #banhtrangtrangbangtayninh #khamphatayninh #banhtrangtayninh #banhtrangdeo #banhtrangphoisuong #anvat #ngon #banhtranggiasi #banhtrangngon #dacsanTayNinh

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/meo-vat

1 COMMENT

  1. ✨Giá yêu thương chỉ có 5.900đ/bịch khi mua combo 30 bịch bánh tráng tắc sa tế chánh gốc Trảng Bàng, Tây Ninh nhé các bạn💯
    Đặt hàng tại: https://shopee.vn/product/205620218/3612036600?smtt=0.0.9

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here