Ra ngoài chạy hụt hơi để mua khẩu trang ở Hàn Quốc và kết quả

49
72Hôm nay 2 vợ chồng đi mua khẩu trang, tới số 2 đứa được mua khẩu trang mà kiếm mấy nhà thuốc đều hết, cuối cùng nhờ ứng dụng 2 vợ chồng tìm được chỗ mua. Mua được 4 cái, mỗi cái 30 ngàn Việt Nam
——-
❤Liên hệ: quyenhoon995@gmail.com

👉Đăng ký Kênh Viet Han Couple:

Đăng ký Kênh: Quyen Hoon TV

Đăng ký Kênh Miền Tây Yêu:

Hãy kết bạn với Quyên:

Facebook Quyên:

Fanpage:

Việt Hàn Couple là kênh chia sẻ về cuộc sống tại Hàn Quốc của cô dâu trẻ từ những ngày đầu đặt chân lên vùng đất xa lạ. Đồng thời chia sẻ về văn hóa ẩm thực, du lịch tại xứ sở kim chi này.
Bên cạnh đó là hình ảnh quê hương Việt Nam, miền tây mến yêu-nơi em sinh ra và lớn lên, được anh Hoon-1 chàng trai Hàn Quốc khám phá, trải nghiệm và cảm nhận từ văn hóa, ẩm thực, cuộc sống bình dị, mộc mạc nơi đây.
Chúng em hy vọng mang đến cho người xem youtube về hình ảnh gia đình ấm áp vui vẻ, những điều mới lạ ở đất nước xa xôi, những gì chúng em trải qua, những món ăn ngon, những phút giây thư giản và những nụ cười vui vẻ.

👉Chuyện tình yêu 2 đứa:

👉Khi em phát hiện bị ung thư:

👉chữa bệnh tại Hàn Quốc:

👉Ông bà nội cảm ơn gia đình chồng đã chăm sóc cháu gái:

👉Lần đầu tiên em sang nhà chồng tại Hàn Quốc:

👉Đám cưới 1:
👉Đám cưới 2 :

💥Đừng quên ĐĂNG KÝ KÊNH cho em nhé! Yêu thương cả nhà! Chúc cả nhà xem video vui vẻ ạ! moa moa
#Viethancouple #cuocsonghanquoc #capdoiviethan #tinhhinhhanquoc #dichbenhohanquoc
#asingdidaihan #dutrudoanmuadich #dutruthucan #banhxeomientay

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/suc-khoe

49 COMMENTS

 1. Hôm nay 2 vợ chồng đi mua khẩu trang, tới số 2 đứa được mua khẩu trang mà kiếm mấy nhà thuốc đều hết, cuối cùng nhờ ứng dụng 2 vợ chồng tìm được chỗ mua.Mỗi người được mua 2 cái, 2 vợ chồng được 4 cái, mỗi cái 30 ngàn Việt Nam đó cả nhà
  Hãy kết bạn với Quyên:

  Facebook Quyên: https://www.facebook.com/VietHanCouple

  Fanpage: https://www.facebook.com/Viet-Han-Couple%ED%95%9C%EB%B2%A0%EC%BB%A4%ED%94%8C-110141210459319/

 2. Chị ơi, khẩu trang bên đó đẹp chị nhỉ? Hết dịch lấy khẩu trang về Việt Nam bán đi chị ơi?

 3. Sao ko nhờ người nhà ở Việt Nam gửi khẩu trang vải để xài. Khẩu trang vải cũng tốt mà

 4. Nói gia đình vn gửi khẩu trang vải xài đỡ. Em ở vn cũng ko mua dc kt y tế nên dùng kt vải lâu rồi c

 5. Tuy em ko có ở bên Hàn nhưng nghe là bệnh dịch lây lan qua tới bển rồi em cũng rất là sợ IDOl e ở bển vs ah cj nữa nghỉ thôi cũng rất là sợ rồi nhưng mà ah cj phải giữ gìn sức khỏe nhé e thương hai người lắm 😊❤❤❤

 6. bên mình kiếm mua khẩu trang với hand sanitizer ngoài shop hay tiệm thuốc tây củng ko còn luôn, khổ thật đó

 7. Loại khẩu trang này có thể tái chế , sài đc rất tốt , đợi số lượng nhiều , nấu nồi nước thật sôi , để nhiều muối vô , nếm thử thấy thật mặn rồi để khẩu trang vô , đợi tới khi nước nguội rồi lấy ra , ko đc dùng tay vò vắt khô khẩu trang nha ( nấu với cái nồi riêng ko sử dụng nấu ăn nửa ), đem phơi khô ngoài nắng , thật khô rồi dùng lại rất tốt , có thể nói còn tốt hơn khi còn mới vì lớp muối có trong khẩu trang là khắc tinh của Virus . Mọi người nên làm thử đi , tội vì bỏ , tiền ko đó và cái cực khổ của mình là phải mất nhiều công đi mua khó khăn chờ đợi , có khi bị lây nhiễm bệnh ở chỗ đứng sếp hàng .

 8. Ở nam Hàn hoặc các nước ở Châu Á ai không đeo khẩu trang thì bị để ý ; trai lai ở Mỹ người nào đeo khẩu trang lai bi nhìn. Người Mỹ về vấn đề đeo khẩu trang chưa có quen.

 9. Phai cong nhan Korea rat van minh, da? cho ra doi "mask inventory apps" de? moi. nguoi de? dang kiem mua khau trang. That long kinh phuc.

 10. Tự may thử đi e, có hướng dẫn á e. Thấy sao khổ quá trời, e dùng khẩu trang ngâm nước nóng đi dùng lại vẫn được vì mình đâu có tiếp xúc ai quá gần đâu

 11. tìên vi khuan rât nhieu ,cánh cûa , nhûng gì nhieu nguoi tiep xúc thì vê sinh rûa tay thùong xuyen nhé,khâû trang ngâm nuoc múôi giat sach có thê sung dung dc 2,3lan á.
  còn nûa di ra ngoai ko nen di ve sinh công cong tai vi nêu nguoi nhiem benh di ve sinh qua có thê truyen nhiem bênh dó .
  dieu quan trong la ba chong cûa quyen di du lich vào mùa dich thi rat nguy hiem chuc ba chong quyen va gia dinh dc binh an that nhieu suc khoe nhe.

 12. Bạn ơi! Nhờ người thân bên mình gửi khẩu trang vải sang mình sử dụng xong giặt lại với xà phòng. Vậy đỡ chi phí mà tiện nữa.

 13. Bên vn họ mua vãi cắt may khẩu trang nhà nào củng có mổi ng 5j7 cái sài r giăt lại sai noa an toàn hơn gì có ng luộm kt giặt lại bán

 14. Thiệt ra anh Hoon không cần đeo. Mỗi lần mua được 2 cái đủ cho 2 lần thôi mà đi tới đâu. Chánh phủ có nói sẽ làm gi để giải quyết vấn đề này hon?

 15. Hoon và quyên đi mua khẩu trang thấy tội quá mua chỉ được mỗi người 2cái à ở việt nam mình bây giờ mua khẩu trang cũng ko có luôn á

 16. Ở đài loan sáng mình cũng mới đi mua.1 tuần 1 người mua được 3 cái cũng xếp hàng mua ở tiệm thuốc

 17. Sao Quyên không nói anh hai mua gởi qua, bên Việt Nam dễ mua hơn mà lại rẻ cô thấy 2 đứa đi mua thấy tội quá

 18. Gđ về ngoại một thời gian cho hết dịch rồi qua lại đi nhìn thấy thương gđ quá đi

 19. Mỗi ngày vc e dat mẹ ra ngoài cho vắng ng qua lại để đi dạo và foi năng như vậy sẽ tốt hơn lúc nào cũng nhốt mình trong nhà và tập thể dục mỗi ngày

 20. 좀비영상 ~~
  베트남코인 방송으로 돈많이 버시유
  왠만하면 웅얼거리는 벳넘말 왕짜증나니까
  조심하구요~~
  코로나 끝나고 봅시다
  베혐에 대해서 궁굼한1인

 21. Ben dich teh nay han che ra duong Quyen oi! Xep hang mua do nhu the nay ko chung lai bi nhiem covid hoi nao ko hay. O nha dai dai la dau co can khau trang gi dau.

 22. 조회수 올리려 유난 떨지마세요.
  마스크는 나를 보호하기 보다는 타인에게 피해를 끼치지 않기 위한 것입니다.
  기본적인 위생수칙만 지키고 사람 많은 곳에서 면마스크만 써도 충분하며
  그 이상의 공포감을 느낄 필요가 없습니다.
  먾운 사람들이 이 기본을 지키질 않아서 문제지만.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here