Quê hương Mãn Châu ⛄ HẮC LONG GIANG

28
39Làng tuyết trắng Tuyết hương (Zhong Guo Xue Xiang) nằm cách Cáp Nhĩ Tân – thủ phủ của tỉnh Hắc Long Giang 280km. Ngôi làng rất nổi tiếng với những ngôi nhà gỗ nhỏ xinh phủ đầy tuyết trắng giống hệt như truyện cổ tích.
Làng nằm ở độ cao 1.500m so với mực nước biển, do bị ảnh hưởng bởi luồng không khí ấm của biển Nhật Bản và gió lạnh từ hồ Baikal nên tuyết ở đây kéo dài hơn 7 tháng và lượng tuyết rơi trung bình đạt tới 2m.

Tuy có khung cảnh đẹp tuyệt vời như vậy nhưng làng tuyết trắng Tuyết hương chỉ mới được biết tới vài năm trước đây với những bức ảnh về ngôi làng do một số nhiếp ảnh gia chụp đạt giải thưởng quốc tế. Ngay lập tức, một vài bộ phim truyền hình, điện ảnh khá nổi tiếng đã được quay ở đây như She’s My Ex-wife, Cool In Summer And Warm In Winter, Winter Of The Wacky King, Heilong Town And The Snowstorm…
Từ đó, ngày càng nhiều khách du lịch đổ xô đến tham quan ngôi làng độc đáo này. Vào năm 2012, làng tuyết trắng Tuyết hương đã được Ủy ban Văn hóa Trung ương Trung Quốc trao tặng danh hiệu “Ngôi làng văn hóa truyền thống” và là một điểm đến chính thức của lễ hội Băng đăng tại Cáp Nhĩ Tân.
💢Facebook:
💢Instagram:
💢Thông tin chi tiết chuyến đi, xin mời đọc:
💌Email: hoankhai.fahoka@gmail.com
Đóng góp:

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/tin-hot/

28 COMMENTS

  1. Trung quốc rất đẹp , đúng là nền văn minh và lịch sử lâu đời . AD có lời bình cũng rất hay và đẹp như tiểu thuyết

  2. Tiếc quá..có kênh hay vây mà giờ mới xem..hay lắm e..chúc e nhiều sức khỏe nhé! Để ra nhiều điểm du lịch mới

  3. Thích a fahoka lắm m.. Chúc a luôn vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống và thật nhiều sức khỏe 💪💪💪💪

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here