Phỏng Vấn Gia Đình có bé gái với độ cận hơn -4.25 D làm Ortho-K với Bác Sĩ James Trương

0
81Orthokeratology Therapy

Visit our office at:
Eye Care Optometry 11075 Warner Ave, Fountain Valley, CA92708
Phone number: 714-418-9607
*** Free Ortho-K consultation (Tham Khảo Miễn Phí).

Orthokeratology program = $1,300 for Myopia less than -4.00 D.
Included 1 pair of Ortho-K lenses + 1 year check-up + 1 year solutions.
Discount more for family. We also have some promotions on summer 2013. Please call for details. We also have special design for children’s prescription is over -6.00 D or their sleeping time is less than 8 hours.

Dr. James Truong, O.D.
Orthokeratologist, Member of Orthokeratology of America Association (OAA), AOA, COA, OOA. Multiple Ortho-K certifies: Paragon CRT, VST, Dream, Vipok, Fargo, GOV, Emerald, WAVE Ortho-K and Scleral lenses…

Yelp:

Facebook:

Website:

Email: eyecareoptometryfv@gmail.com

Thanks.

Bác sĩ Nhãn Khoa James Trương, có văn phòng Eye Care Optometry FV tọa lạc tại 11075 Warner Ave , Fountain Valley , CA92708, với số phone là 714-418-9607.

Quí vị có con em bị cận thị, viễn thị và loạn thị, đang phải đeo kính, xin hãy đến Tham Khảo Miễn Phí về Phương Pháp Ngưng Tăng Độ Cận Thị với Bác sĩ Nhãn Khoa James Trương, là hội viên của Hiệp Hội Ortho-K Hoa Kỳ, cũng là bác sĩ có chuyên môn và bằng cấp cao nhất về thiết kế tròng Ortho-K hoàn tòan bằng phương pháp điện toán digital, nhằm giúp con em quí vị không phải đeo kính trong thời gian ngắn nhất.
Bác sĩ Trương cũng có những thiết kế Ortho-K đặc biệt dành cho những bé bị cận nặng hơn -6 độ và ngủ ít hơn 8 tiếng. Hãy quẳng gánh lo đi và giao con em quí vị cho Bác sĩ James Trương.

Xin quí vị vào trang www.YOUTUBE.com tìm chữ ” James Truong OD” để đọc hàng trăm lời chia sẻ của các bố mẹ không còn lo con cái bị tăng độ cận thị và các bé rất vui vì bơi lội, thể thao thoải mái mà không phải đeo kính.

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/suc-khoe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here