Phó Tướng Trung Đàng về Tống Binh và Tàu Tống bị Hải Tặc Tân Châu nhấn chìm | Phần Cuối

21
92QUANG CHAU – NGƯỜI ĐI TÌM HUYỀN BÍ
Nếu bạn cảm thấy Video hay thì ĐĂNG KÝ & CHIA SẺ kênh xem như đã mời tôi 1 ly cafe rồi nhá!!!
► FACEBOOK:
► INSTAGRAM:
► YOUTUBE:
► HỖ TRỢ – ĐỒNG HÀNH: quangchau224@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Quang Chau
© Copyright by QuangChau ☞ Do not Reup
—————————————————————–
► Phó Tướng Trung Đàng về Tống Binh và Tàu Tống bị Hải Tặc Tân Châu nhấn chìm | Phần Cuối
– Tại sao tất cả những huyền bí điều tập hợp tại An Giang, có ai đặt câu hỏi giống Quang không? Khi thất sơn nơi hội đủ linh khí tiên thiêng, chợ mới có một gốc đạo nổi tiếng khắp miền tây ra đời và tân châu lại la nơi diễn ra lệ hôi hành xác lớn nhất của Việt Nam …. có lẽ sắp tới dây Quang sẽ mở ra môt Việt Nam đầy huyền bí với những nét văn hoá tín ngượng tôn giáo tâm linh như một bề dày được thu nạp từ nhiều nơi trên thế giới… nhưng tại sao là Việt Nam thì chắc có lẻ trong chúng ta sẽ có câu trả lời riêng.
– Ngoài lễ hội hành xác tân châu còn có lễ hội Mùa nước nổi, lễ hội văn hóa dân tộc Chăm… với làng nghề dệt truyền thống tới con người chân chất của dòng sông tiền thơ mộng, những sự tích huyền bí được kể nhau nghe râm rang trên khúc sông. Đến đây cả nhà đừng quên ăn một món mà an rồi mà cả đời Quang không bao giờ quên được đó là bánh bò tân châu, ăn 1 cái nhớ tân châu cả đời.
– Tại sao lễ hội này không được chính quyền nơi đây dẹp bỏ vì đó la nét truyền thông và quá khứ nhiều chính quyền địa phương đến đây cũng tìm cách dẹp bỏ vì cho đây là lệ hội mê tín di đoan nhưng tất cả điều thất bại vị khi thấy những vị lên xác quá chân thực va thể hiện những quyền năng đặc biệt mà người bình thường không làm được nên họ tin.
– Lễ hội này tương đồng với những lễ hội Thay Busam diễn ra hằng năm ở Malaysia, Thái Lan, Myanmar, Ấn Độ, Nepal và một vài vùng ở Bắc Mỹ thu được nguồn ngoại tệ từ du lịch hàng triệu USD mỗi năm.

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/lam-dep

21 COMMENTS

  1. Những nét văn hóa những huyền bí ở đất nước Việt cám ơn bạn đã cho tôi xem được clip này thật ý nghĩa và tâm linh

  2. Người làm youtuber thì thấy làm chân thật = tấm lòng. Còn người đuoc nhập xác thì toàn xạo để lừa thiên hạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here