Phim Quân Vương Bất Diệt tập 2

1
90Phim Quân Vương Bất Diệt tập 2: Hoàng đế Lee Min Ho bị hiểu lầm là kẻ trộm vẫn ‘lầy lội’ trồng cây si trước nhà thám tử Kim Go Eun
Bộ phim Quân vương bất diệt hứa hẹn là một bom tấn khủng với điện ảnh Hàn trong tháng 4. Mở màn với màn “khét lẹt” với cuộc giao tranh đẫm máu, khiến khản giả không khỏi rùng mình với âm mưu lật đổ khủng khiếp của Lee Rim nhắm vào cháu trai Lee Gon.
Tập 1 bộ phim Quân vương bất diệt vừa lên sóng đáp ứng được kỳ vọng của hàng triệu khán giả mong đợi. Ngay tập một bộ phim đã mở màn bằng cuộc đảo chính đẫm máu của hoàng gia đại hàn dân quốc với màn đấu súng kịch tính.
Sau tập một, Hoàng thúc Lee Rim đã vô tình tìm ra cánh cửa không gian, cùng một nửa cây sáo thần, hắn trốn đến Hàn Quốc hiện đại. Từ đây, Lee Rim tìm ra mọi ngọn nguồn của không gian song trùng giữa hai thế giới.
Vẫn nuôi giấc mộng trả thù, Lee Rim quyết dùng cánh cửa không gian và cây sáo thần, thu phục thế giới song song này. Lee Rim giết hết lần lượt những phiên bản Lee Rim của thời hiện đại, ẩn danh dưới Lee Rim sinh năm 1951 và đã 70 tuổi.
Phim càng gay cấn hơn với cuộc gặp gỡ định mệnh được khán giả trông đợi nhất, là cuộc gặp giữa Lee Gon và Jang Tae Eul, chàng hoàng tử bạch mã phi nước đại không thể đua được với xe bốn bánh ở thì hiện đại rồi? bị cho là thần kinh không bình thường khi mới gặp Lee Gon đã ôm chầm lấy Jang Tae Eul “cuối cùng tôi cũng tìm thấy em”.
Với những hành động khó hiểu và luôn miệng nói “ta là hoàng đế, đây là một thế giới song song”. Bị đồng nghiệp bông đùa là Jang Tae Eul gặp phải “cục phân vàng đẹp trai”. Preview tập 2 của Quân vương bất diệt, Hoàng đế bị đưa về trụ sở cảnh sát, thẩm tra và tạm giam, anh cũng gặp lại Jo Young cận vệ nhưng là ở thì hiện tại. Sau khi được thả, Lee Gon háo hức tới mức đi theo Jang Tae Eul, theo dõi, trồng si trước nhà ngày đêm. Hoàng đế Lee Gon “lầy lội” đeo bám cô nàng Jang Tae Eul, khiến cô hét lên “anh bị điên sao”. Dù cho Lee Gon có cô giải thích thế nào về thế giới song trùng thì Jang Tae Eul vẫn không thể tin nổi mấy lời “nhảm nhí” đó.

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/tin-hot/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here