Phân Tích Cốt Truyện: ĐẾ CHẾ – Age of Empires (AOE) | meGAME

48
94Đăng kí:
#meGAME #aoe #csdn #chimsedinang #aoevn #ageofempires #aoeviettrung #GameTV #ChimSeDiNang #AoEGameTV

✪ Nhấn đăng kí kênh Mai Anh Tài: youtube.com/c/MaiAnhTàiOfficial
——————————-
Ra mắt lần đầu năm 1997, tính đến nay Age of Empire hay AOE đã được 23 tuổi. Nhưng bằng một lý do thần kì nào đó, tựa game này đến nay vẫn sống khoẻ với hàng triệu người chơi mỗi tháng trên toàn thế giới, bất chấp hàng ti tỉ tựa game khác ra mắt trong suốt bao năm qua.

Ở Việt Nam, tựa game này được biết đến cái tên thân thuộc là Đế Chế. Và cũng giống như những người anh em trên thế giới, cộng đồng Đế Chế ở nước ta dù tuổi đã cao nhưng vẫn đã đang và sẽ tiếp tục phát triển vững mạnh hơn nữa.

Các game thủ đến với Đế Chế chắc hẳn cũng là do cách chơi cuốn hút, dễ chơi nhưng khó pro và tính tư duy cực cao của tựa game này. Nhưng anh em có để ý rằng tựa game này cũng có cốt truyện hay không, rằng anh em đang tái hiện lại những sự kiện lịch sử quan trọng nhất trong nền văn minh nhân loại?

Và đây cũng là nội dung chính của video ngày hôm nay. meGAME sẽ đưa anh em về trở về quá khứ, từ thuở hồng hoang của loài người đến khi họ phát triển thành những nền văn minh đỉnh cao trong lịch sử.
Đây sẽ là buổi học lịch sử đỉnh cao nhất mà anh em từng tham gia. Vào video thôi nào!!!
———————

meGAME là nơi chúng mình kể chuyện cho các bạn nghe về tất cả mọi thứ của game, do game và vì game. Từ Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, Fortnite đến các game console trên những hệ máy như PS4, Xbox One, Switch,…

Game gì cũng có, trò gì cũng chơi, cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
———————
Đăng kí:
Fanpage:

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/game/

48 COMMENTS

  1. hóng AOM, age of Mythology, phần này đánh cuốn hơn, và là phần mình thích nhất, 70% kiến thức về thần thoại ai cập, vs hy lạp của mình bắt nguồn từ đây =))

  2. có j đó sai sai 0:01 ra mắt 1997 mà sao lại ra mắt ở VN năm 1996 0:13 ở Việt Nam hả anh :V
    hoang mang vl

  3. Mn cho mình hỏi, game mà cách chơi cũng như vậy, có nhà chính rồi mình nâng câp lên từ thời nguyên thủy lên tới tương lai ấy. Lâu quá nên không nhớ nổi tên rồi

  4. Giọng bình luận của ông này quen quen, hình như còn bình luận ở mấy page bóng đá nữa đúng không mọi người

  5. phần chơi chiến dịch thì thấy AOE 2 DE mới là hay , nhiều chiến dịch trong đó có Việt Nam của mình

  6. game ra đời năm 1997 mà đến 29 tháng 5 2020 ngày nay . chúng tôi mới đc biết về cốt chuyện.công nhận cốt chuyện quá hay .game mãi huyền thoại

  7. Chơi aoe cũng hơn chục năm mà chả biết gì đến cốt truyện này, cũng chẳng chơi campaign bao giờ. Phải vào chơi mới được.

  8. 1 thời ngồi tiêm net đánh ăn thuốc hút sittin rồi lên ăn tiền lum 😁 . mà hồi đó choi bản phần 2 có nước trung công nữa mà thích nước pháp nhất có kinh binh mạnh vcl

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here