Nơi lạnh nhất Đại Lục – mối quan hệ Trung Nhật vì sao nên nỗi?

45
71Cùng Ka đến TP. CÁP NHĨ TÂN là nơi lạnh nhất đại lục. Bạn sẽ gặp một dòng sông băng độc đáo, những món ăn tuyệt vời và nghe câu chuyện về đơn vị 731 là nơi đã từng tiến hành những cuộc thí nghiệm trên cơ thể người.
Đi du lịch đến bảo tàng là chuyện bình thường, 85% người Mỹ đến Sài Gòn đều vào bảo tàng chứng tích chiến tranh là làm vlog về nó, khi đi tham quan những nơi này mình thấy còn một số người Nhật đến đây để tham quan và tìm hiểu thêm thông tin. Những gì mình nói trong video đều khách quan với tư cách là một khách du lịch, hoàn toàn trung lập.
💢Facebook:
💢Instagram:
💢Thông tin chi tiết chuyến đi, xin mời đọc:
💌Email: hoankhai.fahoka@gmail.com
Nhớ ủng hộ kênh bằng cách đăng ký để du lịch khắp thế gian nhé!

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/tin-hot/

45 COMMENTS

 1. Em phải nói là quân đội quân phiệt Nhật hay phát xít Nhật gây ra tội ác này. Khác với người Nhật và chính phủ Nhật hiện nay. Thành phần quân phiệt và phát xít ở Nhật đã bị kết án và xử tử sau ww2 bởi toà án quốc tế và quân đội Mỹ.! Chính thành phần quân phiệt này đã áp lực tiên hoàng tham gia cuộc chiến ww2 vs phe phát xít.!

 2. Thanking u for introducing about 731, What Nazi German and Japan empire did in WW2 should be remembered by human..
  731 killed Chinese,Korean,Russian ,American and people from other countries,that was a anti-human behavior .😡

 3. Mỗi lần xem clip của anh xong em là cứ hết sức để giành tiền để được đến những nơi anh giới thiệu. Rất tuyệt và cảm ơn anh đã mang đến nhiều kiến thức như vậy.

 4. Lớp trẻ Việt Nam mình cũng ít quan tâm đến lịch sử Nhật Bản từng làm 2 triệu dân Việt Nam mình chết đói .

 5. Điều FAHOKA truyền tải là thông điệp về hoà binh, văn minh và công bằng của nhán loại.

 6. Nhật nó ác vậy…… Nên năm nào nước Nhật cũng bị động đất, ngập lụt…. Quả báo đó 😱

 7. Muốn biết đơn vị 731 quân đội Thiên Hoàng ác độc dã man thế nào thì coi thử 2 phim này: Men Behind the Sun và Philosophy of a Knife. Cảnh báo: kinh dị tột độ, moi ruột, bẻ răng, róc xương, phọt óc, v.v…

 8. Xem cảnh quan thiên nhiên không thích tuyên truyền kích động hận thù nha gốc tàu Phạm Hoàng Khải.

 9. kênh fahoka qúa hay👍👍,nhật đúng ác nghe lại mà thấy rùng mình và nổi hết da gà🙏🏻🙏🏻

 10. Bạn lấy thông tin ở dâu xin bạn hãy làm thông tin chính xác nha bạn . Bạn hãy làm video ở nước Nhật thì thấy nước Nhật họ nhân văn nhân bản lắm . Trưng quốc và VN là 2 nước 4 tốt 16 chữ vàng bạn tin việt cộng là tự xác . Chúc bạn khoẻ

 11. Đừng chửi người Nhật ít ra họ còn thật thà thú nhận và trưng bài đúng lịch sử . còn Việt Nam có làm đúng ko ở đó mà chửi Nước Mạnh Hơn Giàu Hơn ..

 12. Fahoka mặc đồ không đủ ấm. Nên bị lạnh đó ông nội. Lần tới phải có kinh nghiệm nhé ❄❄☃️☃️☃️⛄⛄🌬🌬

 13. Nghe cung thay khiep ve thoi chien tranh ha, nhung còn trung quoc dang làm nhung gi tren bien va trong dat lien tai Vietnam trong thoi bình heng… 😂😂😂 Nhat là hàng thuc an va thuoc uong.

 14. Trung Quốc chưa bao thik yên bình.bành trướng .lúc nào cũng thik cướp đất.phát xít Nhật quá đáng sợ.nhưng là quá khứ.

 15. Á anh dùng phần mềm dịch lời nói nào vậy ạ? Nếu dùng phần mềm đó thì dịch được bao nhiêu % cuộc hội thoại ạ hay vẫn cần có phiên dịch viên tiếng Trung đi kèm ạ?

 16. noi Nhat ac, khong biet Trung Cong co nghi lai hai cuoc Cach Mang Van Hoa va Cai Cach Ruong Dat do Mao Trach Dong chu truong da giet hang trieu nguoi Trung Quoc vo toi ca thanh phan tri thuc vi Cach Mang Van Hoa, con thanh phan ban co nong va dia chu bi chet vi cai cach ruong dat, noi chi xa su kien Thien An Mon 1989 cung hang ngan sinh vien Trung Quoc da nga xuong vi doi Dan Chu va Nhan Quyen cung nhu Tu Do Ngon Luan,

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here