NHỮNG MÓN ĂN CÓ LỢI CHO MẮT – LY. NGUYỄN CÔNG ĐỨC

49
167_ Đôi mắt là một trong những bộ phận quan trọng nhất của cơ thể, vì thế luôn cần được sự quan tâm và chăm sóc đặc biệt.
_ Ngoài chế độ sinh hoạt, làm việc hợp lý cần cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng hàng ngày như vitamin A, C cùng omega-3,….cùng những thực phẩm tốt cho mắt.
_Hãy kết hợp thường xuyên các thực phẩm dưới đây để giúp đôi mắt luôn được sáng khỏe, giảm nguy mắc các chứng bệnh như bệnh đục thủy tinh thể, khô mắt.
……………………………………………………………

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/suc-khoe

49 COMMENTS

 1. Lương y Công Đức nói nghe hay … nghĩ rằng từ nông thôn đến thành thị đều hiểu nhiều BS dùng từ nhiều quá nghe chán cho người già .Thanks
  Phát huy nhé L y

 2. Cảm ơn lương y đã chỉ dẫn tận tình, bạn nói thì mình mới chú ý. Co chút, nhưng ko sao, miễn mình học được nhiều kiến thức từ ông thầy là tốt rồi. Vô cùng cảm ơn. Ít ai chỉ dẫn được vay đâu.

 3. Theo toi,MC rất tốt . Cô hướng dẫn chương trinh rât gon gàn và ro ràng , gợi ý cho bác sỉ hoà hợp và chặt chẽ . Xin đừng khó tính quá đáng . Cám ơn Bac Sỉ và Ngoc Hân .

 4. Đúng, cô Ngọc Hân dẫn chương trình hướt trước lời bác sĩ lương y, không bằng cô kia làm cho chương trình không còn hay nữa, đề nghị cô này trả lời luôn đi cần chi tới bác sĩ, nếu như cô này trả lời chẳng ai thèm nghe…. !

 5. Co Dan Chuong Trinh nen noi it lai ong thay dang Nói thi cu Chen vao nói Leo lam cho nguoi nghe rat la kho chiu kien thuc co khong co kinh Nghiem bang Thầy nen de thay nói nguoi ta thich hon cam on co

 6. Co mc nay ten gi vay lam nguoi dan chuong trinh ma cu cuop loi cua thay hoai , xin co khi dan chuong trinh thi hay de cho thay noi het cau chu dung ngat ngang loi thay nhu vay , cam on

 7. Dạ thưa thầy cho tôi hỏi mắt tôi nó rất nhiều con muổi bay và nhiều dẩy cá mình dùng cây ngò có được k

 8. Ba nay la xep hay sao vay, da moi Luong y den.. Thi dum Don hay de Luong y giai thich huong dan.. Ba lam hu chi dao, thuc hoi.., va lai hay chan loi noi cua luong y Ba nen xem lai de Clip Video cua Ba thuc hien hoan hao hon

 9. HỒI 75 CÓ LOẠI THẦN DƯỢC BO BO VÀ SÂM TRẮNG XẮT LÁT PHƠI KHÔ UỐNG VÀO HẾT ĐAU BAO TỬ VÀ MẮT SÁNG LÊN, PHẢI O THẦY?

 10. Có hiểu biết mới nghĩ ra được cách đặt vấn đề,câu hỏi…..là điều hay,giúp khán giả hiểu hơn,khi được giải thích .
  Nhưng khi trả lời là nên để nguyên lời diễn đạt là của lương y. Sẽ nói lên sự tôn trọng. Khi mình xen vào y như nhắc nhở Và như ta đây cũng biết …là khg hay,khi có thái độ đó.Dù sao cũng là lanh miệng sơ xuất thôi.mong một cảm thông,khi cô đã nhìn lại.
  Cám ơn cô với những câu hỏi gợi ý để cho khán giả hiểu sâu hơn khi được lương y chỉ dẫn,giải thích!

 11. cho cháu hỏi cháu bị trào ngược thực quản .nhưng cháu muốn ăn ngò cho bố mắt cháu ăn kèm với cơm được không thầy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here