Những Lời Chúa Cha Phán Dạy Con Cái Loài Người – Thông Điệp Chúa Cha

35
82Những Lời Chúa Cha Phán Dạy Con Cái Loài Người – Thông Điệp Chúa Cha

Tác giả : Mẹ Eugenia Elisabetta Ravasio

Lời giới thiệu:

Thông điệp đã được Chúa Cha ban cho thế giới, qua một thụ tạo hết lòng yêu mến Người, đó là nữ tu Eugenia Elisabetta Ravasio, và đã được Giáo Hội công nhận là xác thực.
Khi giới thiệu tài liệu này, chúng tôi nhận thấy nên trích lại tuyên ngôn chứng nhận của Ðức cha Alexandre Caillot, nguyên Giám mục giáo phận Grenobe. Năm 1935, ngài đã thành lập một ủy ban gồm chuyên viên từ nhiều miền khác nhau của nước Pháp, để tiến hành cuộc điều tra cấp giáo phận kéo dài 10 năm.

“Thiên Chúa là Cha tôi” Tiếng kêu này trên thế giới ngày nay đang được nghe đến
ngày càng thường xuyên hơn: người ta đang nhận ra Thiên Chúa thực sự là Người Cha của họ.

☞ Fanpage: fb.com/thanhcacongdong
☞ Hãy chia sẻ và để lại comment bên dưới để giúp chúng con thêm động lực xuất bản nhiều video hay hơn.
Audiobook trên thuộc bộ “Audioobook Về Thiên Chúa”

Để nghe thêm Audiobook về Thiên Chúa, quý vị lick vào đường dẫn sau:

Mời quý vị cùng nhau lắng nghe! ——– Về bản quyền ————-

Tất cả video, audiobook upload lên kênh được sưu tầm từ Internet mang tính chia sẻ, lan tỏa cho cộng đồng về Đức Tin và Công Giáo, đóng góp cho mọi người những thông tin và tác phẩm tuyệt vời nhất. Tuy nhiên rất có thể quý vị là những người chủ tác phẩm đó và nếu không muốn nó xuất hiện trên Tủ Sách Công Giáo, vui lòng gửi báo cáo về cho chúng con tại đây . Chúng con sẽ ngay lập tức xóa các video đó. Xin cảm ơn sự cộng tác của quý vị. ——– Về bản quyền ————-

Tất cả video, audiobook upload lên kênh được sưu tầm từ Internet mang tính chia sẻ, lan tỏa cho cộng đồng về Đức Tin và Công Giáo, đóng góp cho mọi người những thông tin và tác phẩm tuyệt vời nhất. Tuy nhiên rất có thể quý vị là những người chủ tác phẩm đó và nếu không muốn nó xuất hiện trên Tủ Sách Công Giáo, vui lòng gửi báo cáo về cho chúng con tại đây . Chúng con sẽ ngay lập tức xóa các video đó. Xin cảm ơn sự cộng tác của quý vị.

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/lam-dep

35 COMMENTS

 1. Hãy đăng kí (Subscribe) để được cập nhật bài giảng, sách nói hay và mới nhất tại http://bit.ly/TuSachCongGiao

 2. Vâng Thưa Cha con xin Cha cho con sức khỏe niềm tin niềm vui sự an ủi . Con ước đươc cùng Cha đi trên đồng cỏ , qua cánh đồng hoa…mà cha đã tạo ra ban cho chúng con.Con xin tín thác vào Cha con trông cậy ở Cha.

 3. Con đã thấy Cha , Mẹ , Chúa đến nhà con .Con xin Cha xin Mẹ xin Chúa đừng xa rời con khi con mắc lỗi lầm , con yếu đuối lắm .

 4. Vâng con cũng mong ước tất cả nhân loại đều biết đến công đức vô bờ cho chúng con. Sao con nhỏ bé quá con ước ao nhiều mà ko làm được gì cả.

 5. Con muốn có bức hình Cha mà con chưa có . Con đang vướng mắc một số điều mà ko biết phải làm thế nào Cha ơi.

 6. Còn nữa khi con sắp quỵ ngã thì may con gặp Phật .Phật chỉ bảo cho con, con đường đi , cách sống. Phật dạy đạo hiếu nên con đã tìm đến cha đến mẹ đến Chúa để tạ ơn. Con ko bỏ Phật đc đâu Cha Vậy cha dậy con phải làm sao để chọn vẹn . Phật là đức đại từ đại bi đại trí tuệ Cha à. Cha nói cho con biết đi.

 7. Cha ơi khi con hiểu đc cha là cha nhân lành của con , cón muốn chạy đến để ngã vào lòng cha ca ngợi cha và cha xoa đầu con ban phúc lành cho con !

 8. Lời ĐCT phán ,cấm thờ hình tượng mà người công giáo lại thờ Cha mẹ , có nghĩa là nghĩ Cha mẹ mình chết
  Lời Chúa Jesus phán rằng
  Ta là sự sống và là sự sống lại nếu ai tin ta thì chẳng hề chết mặc dù đã chết rồi, mà lại làm ban thờ cúng cha mẹ thì đó là sai với lời ĐCT, những sự Chúa cấm thì lại làm là ko đúng với lời ĐCT trong kinh thánh

 9. Cầu xin chúa cha ban cho sơ thầy sức khỏe an lành để sơ thầy thay lời cha bày dạy cho chúng con ở nơi cha truyền dạy .. Con cảm ơn cha toàn năng..

 10. CON SẼ LÀM THEO CON VÀ CÁCH THỨC LÀM VÀ SUY NGHĨ CỦA MÌNH ĐỂ ĐƯỢC TÁI TẠO LẠI THẾ GIỚI NÀY KHI MỌI THIÊN THẦN NHẬN RA ĐƯỢC CON

 11. Em rất cám ơn tất cả Anh chị trong nhóm Tủ sách Công Giáo. Xin Thiên Chúa ở cùng các Anh chị luôn mãi. Thưa Anh chị làm thế nào em có thể mua sách bằng tiếng Anh và tiếng Việt để tặng cho bạn và con cháu của em .

 12. Gia đình con là người lương, năm nay con 34 tuổi, con rất yêu Chúa… Nhưng thú nhận là con không biết bắt đầu từ đâu. Lạy người, hãy dẫn dắt con đi trên con đường đến với người. Con chưa biết cầu nguyện ntn hãy vẽ cho con, lạy Chúa Amen.

 13. con xin lỗi Chúa vì con đã tái phạm lời chúa , mà con lại đi theo Phật con xin lỗi chúa mong chúa tha tội cho con ( lỗi của con là :con ko tin tưởng chúa và con đã đi theo Phật 🙁 con xin lỗi ak , mong chúa tha lỗi cho con 😖😖😖😖😖😖😖😖😖😖😖😖

 14. LAY CHUA CHA!!! CON XIN TA ON CHA VA VO CUNG XIN LOI CHUA CHA VI MUON VAN TOI LOI CUA CON! CHUA CHA OI,CON YEU CHUA!!!! ALLELUIA………

 15. Chúa và nhung loi dày minh co tham khảo qua.đạo nào cung tot cã…mà nhieu nguoi theo đạo thien chúa quá mê tín..tin tương 1 cách cuồng si…cứ ở hièn thì gặp lành sống tốt đi.chứ ở đó mà cầu..ko lẽ chúa giúp người này mà ko giup nguoi kia…cuoc sông hiện đại thì tính ngưỡng càng lên cao mê tính càng tăng….lời chúa co thật mà con nguoi phân phân vào thêm

 16. Lay Cha la dang toan nang hang huu,con la ke bat xung ko dep long cha,cin Cha thuong xot con va gd than bang quyen thuoc cua con,Con xin ta on Cha

 17. Chung con ta on chua da tao ra chung con chi co chua moi lam con người trên thế giới nay tinh tao và song trong cuoc doi nay co tinh yêu thương nhiều hơn

 18. Con lay Cha la dang Tao Thánh Troi Dat,Cha Da Ban Cho Chung con nui doi, bien Ca ,Chim tren troi,Ca duoi Bien,co cay tot tuoi,Hoa la xinh tuoi. Sau Cung,Cha da sai con mot cua Cha la Chua Giêsu Kitô Cuu chuoc Toi loi cua Chung con. Con lay Cha,lay Chua xin thuong xot Chung con la ke toi Loi ,con cam on Cha.Alleluia.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here