những ai tuyệt đối không được sử dụng dây thìa canh

0
86những ai tuyệt đối không được sử dụng dây thìa canh. Liên hệ: 0982.356.235
✔ Cảm ơn các bạn đã theo dõi, hãy ấn Đăng ký để ủng hộ kênh Và nhận được nhiều Thông –Tin Bổ ích

✔ Đăng ký mua hàng giảm giá ở đây

✔ Số điện thoại: 0982.356.235
✔ Gmail: phannhatnam71214@gmail.com
————————————————————————————————————-
Trong video lần này chúng tôi sẽ đi giải đáp một số câu hỏi của bà con về dây thìa canh, mà trong thời gian qua chúng tôi đã nhận được.
Câu hỏi thứ nhất, của anh thành ở thị trấn dương đông, phú quốc, kiên giang có gửi về cho chúng tôi có nội dung như sau:
-nhà thuốc làm ơn hãy chỉ cho tôi cách sử dụng dây thìa canh sao cho đạt hiệu quả cao nhất.
-uống dây thìa canh có tác dụng phụ không?
Câu hỏi thứ 2 của chị diệp ở thành phố đông hà, quảng trị có gửi về cho chúng tôi có nội dung như sau.
-uống dây thìa canh có tác dụng phụ không?
-có phải ai cũng đều sử dụng được loại cây này không?
-có phải lưu ý gì khi sử dụng dây thìa canh không?
Tôi xin cảm ơn nhà thuốc.,
Chúng tôi rất cảm ơn câu hỏi của anh thành và chị diệp đã gửi cho chúng tôi. Sau đây chúng tôi xin được trả lời anh thành, chị diệp cùng toàn thể bà con như sau.
Thứ nhất, Cách dùng dây thìa canh sao cho hiệu quả nhất. để sử dụng dây thìa canh hiệu quả bà con nên dùng cách sắc uống, cách làm như sau.,
Chuẩn bị: 50g thìa canh khô, 1 ấm đun hoặc 1 bình giữ nhiệt
Cách chế biến: Đem rửa thìa canh 1 lần qua nước sạch một lần, bỏ thìa canh vào ấm đun, thêm khoảng 1,5 lít nước. Đun sôi và duy trì sôi nhỏ lửa thêm khoảng 15 phút cho ngấm (Đến khi thấy cạn nước còn một nửa) thì có thể sử dụng được.
Cách dùng: Thời điểm dùng thìa canh tốt nhất là sau bữa ăn, đây là thời điểm giúp bệnh nhân hạ đường huyết tốt nhất.,
Nước uống củ dây thìa canh có mùi vị thơm, dễ uống và đặc biệt không gây cảm giác ngái khó chịu khi sử dụng. Dây thìa canh cũng không đắng như mướp đắng nên rất tiện khi sử dụng lâu dài hàng ngày.
Nếu không có điều kiện đun nấu, bà con có thể hãm thìa canh bằng bình giữ nhiệt như hãm trà. Khi hãm theo cách này, bà con nên chia nhỏ làm 2 lần hãm trong ngày, mỗi lần hãm khoảng 25g.
Bà con có thể dùng nồi nhôm để sắc dây thìa canh, nồi nhôm không làm giảm đi hiệu quả của thìa canh.,
Thứ hai, Uống dây thìa canh có tác dụng phụ không ?
Dây thìa canh không có độc, sử dụng thìa canh rất an toàn, không hề gây tác dụng phụ.
Là địa chỉ chế biến, phân phối cây dây thìa canh tự nhiên trong suốt 3 năm qua chúng tôi chưa ghi nhận bất cứ trường hợp bệnh nhân nào phản ánh về tác dụng phụ ngoài ý muốn của cây thuốc này. Do vậy bà con hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm để làm thuốc uống hàng ngày.
Thứ ba, Một số lưu ý khi sử dụng dây thìa canh?
Một số trường hợp sử dụng dây thìa canh có hiện tượng váng đầu, hoa mắt. Nguyên nhân của hiện tượng này là do người dùng sử dụng thìa canh quá liều dùng quy định khiến đường huyết giảm đột ngột, hoặc có thể người bệnh dùng thìa canh vào lúc đói.
Một số bệnh nhân gặp hiện tượng đầy bụng khó chịu. Nguyên nhân của tình trạng này là do người dùng sử dụng nước sắc thìa canh để qua đêm. Chúng tôi luôn khuyên cáo người dùng không nên dùng nước thìa canh để qua đêm, bởi nó rất dễ bị thiu hỏng, biến chất. Vì vậy nếu muốn dùng thìa canh để qua đêm các bạn nên bảo quản trong tủ lạnh, đun sôi lại trước khi sử dụng.
-thứ tư, Nên dùng dây thìa canh khô hay thực phẩm chức năng bào chế ?
Một số báo đưa tin nói rằng dùng dây thìa canh khô không có tác dụng, hay tác dụng thấp là hoàn toàn không có cơ sở. Hiện nay trên thế giới các nước phát triển chỉ yếu dùng dây thìa canh dưới dạng trà khô hoặc tán bột.
Họ không mấy khi dùng dây thìa canh dạng viên như chúng ta bởi chi phí cao, nếu muốn đạt hiệu quả người bệnh phải tốn kém chi phí rất lớn so với dùng cây khô hoặc dạng bột.
-thứ năm, Những Ai tuyệt đối không nên dùng dây thìa canh ?
1, Phụ nữ mang thai,
2, Phụ nữ sau sinh,
3, Trẻ nhỏ dưới 16 tuổi,
4, Người bị tiêu chảy,
Tất cả 4 người trên Là những người không nên dùng dây thìa canh.
Như vậy thảo dược quý đất việt đã giải đáp được những thắc mắc của anh thành, chị diệp, cùng toàn thể bà con.
Qua video lần này thảo dược quý đất việt xin được nhắc lại với bà con, cây dây thìa canh là một cây thuốc quý không gây tác dụng phụ khi sử dụng, cây có rất nhiều công dụng tốt, đặc biệt tốt cho những bệnh nhân đang mắc tiểu đường.
Nếu bà con nào có nhu cầu sử dụng cây dây thìa canh xin vui lòng liên hệ với thảo dược quý đất việt qua số điện thoại. 0982356235.
————————-
#thaoduocquydatviet, #dây_thìa_canh

Nguồn:https://danhnhan.vn/


https://danhnhan.vn/suc-khoe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here