Nhan sắc thay đổi thế nào sau khi sinh con của Hotmom Trần Thiện Vi?

0
141
Sau một thời gian Hotmom Thiện Vi quay lại vô cùng xinh đẹp

“Luôn luôn đổi mới chính mình trong cả công việc và cuộc sống chính là cách mà tôi vẫn đang theo đuổi” – Hotmom Trần Thiện Vi chia sẻ. Nỗ lực hơn nữa, thành công hơn nữa là cách để chính bản thân mình không ngừng nâng cao giá trị.

Phụ nữ là không ngừng xinh đẹp

Sau một thời gian Hotmom Thiện Vi quay lại vô cùng xinh đẹp
Sau một thời gian Hotmom Thiện Vi quay lại vô cùng xinh đẹp

Thời gian gần đây, nhiều người yêu thích Hotmom Trần Thiện Vi livestream đã vô cùng bất ngờ với nhan sắc hiện tại của chị. Vẻ đẹp sắc sảo hơn, quyến rũ hơn dường như đã khiến chị thêm phần nổi bật. Có lẽ thời gian nghỉ ngơi dành cho gia đình cũng là lúc để chị chăm chút cho chính mình nhiều hơn

“Người phụ nữ nào chẳng thích bản thân trở nên xinh đẹp hơn. Đặc biệt, sau thời gian sinh con, rất nhiều người tự ti vì thân hình nhưng với mình thì không. Mình nghĩ khi dành thời gian cho gia đình cũng nên chăm sóc chính mình nhiều hơn. Phụ nữ đẹp sẽ luôn tự tin, trân trọng chính mình và được người khác trân trọng.” – chia sẻ từ chị Trần Thiện Vi.

Giá trị của người phụ nữ không chỉ là hạnh phúc mà còn là thành công mà họ tạo ra. Lan toả năng lượng tích cực, giúp người phụ nữ thấy được những điều mà họ nên nhận được chính là lý do mà chị đã tiếp tục quay lại với công việc.

Giá trị đến từ sự nỗ lực

Hotmom Trần Thiện Vi được biết đến không chỉ là một người phụ nữ xinh đẹp, tài năng mà còn tạo nên những thành công đáng ngưỡng mộ với hai Học viện Livestream Lucy Tran. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, chị đã và đang khẳng định được chính mình. Với chị, đây chính là giấc mơ từ nhỏ, thành công và không ngừng thành công.

Nếu ai đã từng đồng hành cùng Trần Thiện Vi chắc chắn sẽ biết được chị từng rất khó khăn với những quyết định mà mình đã từng đưa ra. Một cô gái 20 tuổi, vẫn còn quá trẻ, không có nhiều trải nghiệm nhưng luôn quyết tâm với mục tiêu của mình.

Cô gái trẻ Bình Dương đã từ bỏ giấc mơ đại học giống như bao bạn trẻ để bắt đầu công việc kinh doanh của chính mình. Hà Nội chính là mảnh đất mà chị muốn thử sức. Dẫu gia đình ngăn cản nhưng để có được thành công chị vẫn quyết tâm theo đuổi đến cùng.

Khẳng định chính mình từ thành công

“Tôi tin rằng khi bạn thành công bạn có quyền tự tin với chính mình. Bởi tất cả những gì đã đạt được chính là sức lực, là sự cố gắng không ngừng nghỉ mỗi ngày. Đừng bao giờ hỏi tại sao người khác thành công trong khi bạn chưa bao giờ muốn bắt đầu cố gắng. Khi bạn sợ hãi thất bại, bạn sẽ mãi mãi là người đứng nhìn người khác tỏa sáng.” – Hotmom Trần Thiện Vi chia sẻ.

Không chỉ thành công với việc kinh doanh online, hiện tại chị đang điều hành hai Học viện Livestream Lucy Tran. Chị chính là người trực tiếp thực hiện đào tạo, truyền dạy các kỹ năng cần thiết để có thể nâng cao doanh số ngay khi live. Những kinh nghiệm và phản hồi từ khách hàng chính là kiến thức quý báu mà chị tích lũy mỗi ngày.

Không chỉ thành công trên con đường sự nghiệp mà chị còn có thể cân bằng để có được gia đình hạnh phúc. Thiên thần nhỏ của chị cũng chính là động lực để chị cố gắng nhiều hơn nữa cũng như lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người phụ nữ.

Vẻ đẹp đích thực chính là giá trị lâu bền nhất. Hotmom Trần Thiện Vi chính là hình ảnh người phụ nữ dám nghĩ, dám làm để có được thành công của riêng mình. Mỗi lựa chọn đều thể hiện giá trị của riêng mỗi người phụ nữ.

HỌC VIỆN LIVESTREAM LUCY TRAN 

Hotline: 0911440000

Fanpage:https://www.facebook.com/102983831635994/posts/135380751729635/

Cá nhân: https://www.facebook.com/Trần-Thiện-Vi-101505935267375/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here